Phản hồi bất ngờ sau một lần làm “thượng đế” tại bệnh viện Vinmec

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1/2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Tuy nhiên, với sự có mặt “ hơi muộn” như vậy, có rất nhiều người tỏ ra quan ngại sâu sắc về vấn đề kết quả điều trị và mức độ tin cậy, uy tín của bệnh viện. Để giải đáp khúc mắc này của mọi người, chúng tôi đã tìm tới những bệnh nhân đã từng chữa trị tại bệnh viện và xin ý kiến của họ.
“Nói thì chẳng ai tin nhưng đi khám một vòng mà tôi vẫn có cảm giác không quen đây là bệnh viện” Đây là phản hồi sau một lần làm “thượng đế” tại bệnh viện Vinmec của một bệnh nhân đến từ Gia Lâm.
Theo như lời anh kể, trước đó anh cảm thấy sức khỏe sa sút, người hay mệt mỏi, mất ngủ, chán ăn, đau đầu, chóng mặt... nhưng tôi vẫn ngại ngần, không muốn đến đi khám vì sợ phải xếp hàng từ 5h sáng chờ tới lượt mình kiểm tra sức khỏe tại các bệnh viện Nhà nước. Một người bạn đồng nghiệp của anh thấy vậy liền giới thiệu cho anh về bệnh viện Vinmec với lời khen hết mực. Vậy nên anh đã quyết định “thử” một lần xem sao.

0113
Điều ấn tượng đầu tiên của anh về bệnh viện đó là không mất tiền gửi xe. Dù phí gửi xe chả đáng bao nhiêu nhưng khiến cho bệnh nhân và người nhà đến đây cảm thấy mình được tôn trọng. Khi bước vào sảnh, anh có cảm giác như đây không phải bệnh viện. Bởi vì sảnh bệnh viện không hề có thấy người nhà bệnh nhân đi lại, ăn uống và nằm lăn lóc chân cầu thang, cũng không có mùi thuốc đặc trưng của bệnh viện thông thường. Không khí sạch sẽ, thoáng mát. Anh có thắc mắc, thì cô lễ tân có nói với anh : “Vì khám theo lịch hẹn, mọi việc tuần tự, tránh được sự đông đúc, ồn ào. Ngoài ra, hệ thống vận hành của bệnh viện là tự động và có quy trình phối hợp rõ ràng giữa điều dưỡng, bác sỹ và nhân viên các bộ phận, nên anh sẽ không nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo đi lại đâu”. Vì khám theo lịch hẹn nên anh không hề phải chờ lâu mới tới lượt mình. Anh cảm thấy dịch vụ, cũng như chăm sóc bệnh nhân ở đây thật tốt.
Khi được khám chữa bệnh, anh lại càng tin tưởng hơn vào uy tín của bệnh viện. Các thiết bị máy móc đều là những trang thiết bị tối tân, hiện đại, chuẩn xác. Ví dụ những máy móc chụp chiếu, siêu âm đều là những máy móc tối tân nhất trên thế giới. Hay như khi lấy máu xét nghiệm, chỉ sau vài phút, trung tâm xét nghiệm đã nhận được mẫu máu đó và gửi trả kết quả theo hệ thống này nên không thể có sự nhầm lẫn. Không khí trong các phòng bệnh, phòng phẫu thuật đều là môi trường âm. Có nghĩa là chỉ có không khí sạch bên ngoài tràn vào phòng, chứ không khí ô nhiễm bệnh không thể tràn ra ngoài hành lang.

bac-si-vinmec-times-city
Các bác sỹ khám chữa bệnh cho bệnh nhân rất tận tình, chuyên nghiệp, đúng hình như khẩu hiệu của ngành y “lương y như từ mẫu”. Anh nói :” Tôi chưa từng gặp một bác sĩ nào ân cần, tư vấn chu đáo và nhiệt tình như thế” .Các y tá, cũng rất tận tình, dịu dàng chăm sóc cho những vấn đề nhỏ nhất của bệnh nhân. Trong suốt 2 tiếng kiểm tra tại bệnh viện, anh không hề cảm thấy phí thời gian, và cũng không hề cảm thấy khó chịu như đến những bệnh viện khác.
Anh khẳng định: “Công ty của tôi ở gần Chung cư Vinhomes Times Square, sau này chắc chắn tôi sẽ thường xuyên đến bệnh viện Vinmec tại đó để kiểm tra sức khỏe. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như uy tín của bệnh viện”.
Đó là lời nhận xét rất thật tình của bệnh nhân đã từng khám và điều trị tại bệnh viện. Nên bệnh nhân và người nhà không cần lo lắng đến chất lượng cũng như uy tín khi điều trị tại đây. Hiện nay, dự án Vinhomes Times Square -nơi xây đắp những gam màu tươi mới đang trong quá trình thi công, như vậy những bệnh nhân và người nhà gần khu vực sẽ không cần lo lắng phải di chuyển xa, lại đảm bảo sức khỏe cho người thân của mình.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí