Nóng lòng chờ đón lễ mở bán Vinhomes thăng long

Sau một thời gian dài trầm lắng, bất động sản khu vực phía Tây thủ đô lại có dịp được trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự kiện mở bán Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sắp diễn ra trong thời gian tới.

Vinhomes Thăng Long - tia sáng cho bất động sản phía Tây

Mang nhiều tai tiếng bởi cứ dự án nào được xây dựng ở phía Tây thì y như rằng chẳng mấy chốc lại đắp chiếu nằm đó. Nhiều chuyên gia bất động sản cũng một mất mười ngờ vào người con tiếp theo này của Vingroup.

Giờ đây, khi những khung nhà cơ bản tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đã được hoàn thành, nhà mẫu cũng vừa được ra mắt và sự kiện mở bán thì cũng chẳng còn xa mấy, viễn cảnh về việc một dự án nữa lại đi theo vết xe đổ dường như là một điều phi thực tế. Người ta lại thầm tin vào một tia sáng lẻ lỏi sẽ có hi vọng thay đổi cục diện của bất động sản Tây Hà Nội mang tên Vinhomes Thăng Long.

le-mo-ban-du-an-vinhomes-thang-long

Lễ mở bán dự án vinhomes thăng long thu hút hơn 1.500 người

Đất quý như ngọc – thế mạnh như rồng

Chẳng lấy làm ngạc nhiên khi từng tấc đất tại Vinhomes Nam An Khánh lại được coi trọng như ngọc quý. Nằm ngay tại cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, là nơi đầu tiên tiếp nhận những luồng vượng khí chảy vào thủ đô, quả không sai khi khí đất ở đây lúc nào cũng vô cùng dồi dào thuận lợi cho những khách hàng mong muốn có đường công danh rộng mở và cả những người mong mỏi được tiềm lực tài chính dồi dào.

Thế đất đầu rồng linh thiêng hướng về trung tâm thủ đô, bằng phẳng mà vững chãi, cao ráo hơn hẳn so với đất ở khu vực lân cận thật khó có thể tìm được nơi nào địa thế tốt như vậy ở Hà Nội hiện nay.

Cach-bo-tri-vinhomes-thang-long

Cách bố trí và thiết kế vinhomes thăng long

Thiết kế hiện đại xứng tầm đẳng cấp

Là khu tổ hợp với 798 căn biệt thự từ đơn lập tới song lập rồi liền kề và shophouse vinhomes thăng long, mỗi căn nhà tại đây đều được coi như chính một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ của các kiến trúc sư.

Những thiết kế tại đây đều mang những dáng hình khác nhau, 10 phân vẹn 10. Biệt thự song lập và đơn lập cao cấp là làn gió tân cổ điển hài hòa thì shophouse lại mang tới sự hài hòa đáng nể của phong cách châu Âu cổ kính kết hợp với sự nóng bỏng châu Mỹ. Trong khi đó liền kề Vinhomes Nam An Khánh lại là một luồng gió mới từ biển Địa Trung Hải, rực rỡ bội phần.

Sự kiện giới thiệu nhà mẫu Vinhomes Nam An Khánh trong tháng 6 vừa qua đã thu hút được nhiều sự quan tâm của rất nhiều các khách hàng và chúng ta lại càng có niềm tin hơn nữa vào sức hút từ lễ mở bán Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

Xem thêm : Vinhomes thăng long chưa mở bán mà đã sốt hàng

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí