Những tiểu cảnh xanh biệt thự Vinhomes Thăng Long

Một màu xanh xanh của bãi cỏ, của những hàng cây, chấm thêm màu vàng của những khóm hoa cúc xinh xắn chỉ cần những điều đó thôi đã tạo nên một khu tiểu cảnh đáng mơ ước cho căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

biet-thu-long-hung-vinhomes-thang-long

Biệt thự vinhomes thăng long màu xanh yên bình

Màu xanh yên bình của mỗi căn biệt thự vinhomes thăng long

Thiết kế mỗi căn biệt thự luôn luôn không bao giờ thiếu tiểu cảnh xanh, điều góp phần làm nên những mảng xanh trong lành tinh khiết cho căn hộ. Mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, những mảng xanh này được hết sức đầu tư chăm chút về cảnh quan để tăng tính thẩm mỹ cho các căn biệt thự.

Những người nông dân tài ba tại Vinhomes Nam An Khánh

Có nhiều cách để các gia chủ có thể sử dụng những mảng xanh tuyệt vời tại căn biệt thự của chính mình, một trong số đó có thể được kể đến chính là biến khu tiểu cảnh của nhà mình trở thành một mảnh vườn xinh đẹp. Đó có thể là một mảnh vườn với những khóm hoa đua nhau nở rực rỡ bốn mùa. Mùa xuân là màu đỏ thắm của thu hải đường, hè tới là những đóa hồng đua nhau khoe sắc, còn thu sang? Không thể không kể đến sắc tím tuyệt vời của những bông dạ yến thảo và mùa đông thì những đóa thanh tú đua nhau khoe sắc đẹp đẽ tuyệt vời.

Hoặc nếu không thích một khu vườn với những đóa hoa đua nhau khoe sắc thì một khu vườn dành để trồng rau sạch cho cả gia đình sẽ là một ý tưởng không tồi. Tại những thành phố ngày càng ô nhiễm như Hà Nội hiện nay, đất đai cũng theo đó mà ô nhiễm gây nên nhiều những nguồn rau không đảm bảo cho cuộc sống của người dân. Và trồng rau sạch chính là một trong những giải pháp vô cùng tuyệt vời dành cho các cư dân muốn đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình. Một vườn rau xanh non mơn mởn không chỉ là nguồn cung cấp rau an toàn cho các cư dân khiến các cư dân nở mày nở mặt với các khách hàng đến thăm căn nhà của mình.

khong-gian-xanh-vinhomes-thang-long

Biệt thự vinhomes thăng long nam an khánh trở về tuổi thơ dữ dội

Biệt thự Vinhomes Nam An Khánh khoảng trời tuổi thơ

Trẻ em ngày nay, không còn có nhiều những khoảng sân để các em nô đùa chạy nhảy nữa, tuổi thơ của các em đó là giam mình trong những căn phòng với bốn bức tường và nào là màn hình điện thoại, nào là laptop, nào là Ipad…

Với các căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh, khoảng sân sau nhà chính là món quà mà các bậc phụ huynh dành tặng cho những người con của mình, đem tuổi thơ một cách đúng nghĩa nhất để trả lại cho các em.

Tiểu cảnh xanh chính là những điều tuyệt vời nhất mà các bậc phụ huynh dành tặng cho những thiên thần yêu dấu của mình.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí