Những tiện ích mơ ước của dự án Vinhomes Phạm Hùng

Những tiện ích mơ ước của dự án Vinhomes Phạm Hùng

Những sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Vingroup luôn làm mang tới sự bất ngờ cho người mua bởi tiện ích vượt trội mà không kém phần sang trọng. Với dự án chung cư Vinhomes Sky Lake cũng không phải là ngoại lệ. Được thiết kế xây dựng với diện tích rộng bao gồm nhiều chức phân khu chức năng: Trung tâm thương mại đẳng cấp, khu vui chơi giải trí level cao, chuỗi căn hộ hạng sang đẳng cấp, phân khu ăn uống phong phú đa dạng…

Dự án Vinhomes Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Phạm Hùng

Với chủ trương “bán chất lượng sống chứ không bán căn hộ” của Tập đoàn Vingroup, những sản phẩm này luôn sở hữu dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Tại Vinhomes Phạm Hùng, cư dân được tận hưởng những gì tuyệt vời nhất của cuộc sống. Với hệ thống trường học Vinschool liên cấp từ mẫu giáo tới trung học phổ thông. Mục tiêu vì sự phát triển toàn diện của học sinh chủ đầu tư Vingroup đã khéo léo kết hợp những tinh hoa của nền giáo dục quốc tế và giáo dục nước nhà, mang lại một quy trình giáo dục ưu việt và chất lượng nhất. Sẽ là nơi các em có thể bộc lộ hết tài năng của mình và được trang bị những yếu tố cần thiết nhất để thành “người”.

Ngoài ra, việc chăm sóc sức khỏe cũng được chủ đầu tư chú trọng quan tâm. Ví dụ như, Bệnh viện đa khoa Vinmec, nơi có đội ngũ y bác sĩ tận tình và đầy trách nhiệm. Bệnh viện đa khoa Vinmec được trang bị những thiết bị y tế hiện đại và tân tiến nhất giúp những cư dân sống tại đây có cuộc sống tươi đẹp nhất. Đặc biệt bạn sẽ được hưởng đặc quyền khám chữa bệnh miễn phí theo định kì cho mọi thành viên trong gia đình khi chọn căn hộ tại đây theo chính sách của chủ đầu tư.

Vinschool chất lượng và tương lai

Vinschool chất lượng và tương lai

Ngoài những dịch vụ trên chung cư Vinhomes Sky Lake còn vô số dịch vụ đi kèm nhằm hỗ trợ và chăm sóc những cư dân ở mức độ cao nhất:

  • Trường mẫu giáo Vinschool tiêu chuẩn quốc tế
  • Bệnh viện Vinmec cho cư dân khám định kỳ miễn phí thời kỳ đầu
  • Bể bơi bốn mùa mở cửa miễn phí hoặc có giá ưu đãi cho cư dân
  • Khu vui chơi giải trí, phòng tập Gym hiện đại đa chức năng, khu sinh hoạt cộng đồng đầy màu xanh, khuôn viên cây xanh thoáng đãng…
  • Trung tâm thương mại, mua sắm đa dạng. Khu vực ăn uống sầm uất nhộn nhịp…

Đặc biệt với hệ thống an ninh, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, camera hoạt động 24/24 đảm bảo an toàn cho những cư dân.

Cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích Vinhomes Phạm Hùng, được sống trong một môi trường hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để có những thông tin hữu ích và chính xác nhất.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí