Những tiện ích “khủng” của Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis hứa hẹn tạo nên một thiên đường sống lý tưởng cho các cư dân tương lại với những tiện ích của Vinhomes Metropolis chất lượng cao tiên tiến: hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool, hệ thống bệnh viện cao cấp Vinmec…

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool

Vinschool là hệ thống trường học chất lượng cao liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông được trang bị các điều kiện giáo dục tiên tiến nhất. Với triết lý giáo dục “Vì sự phát triển toàn diện của học sinh”, chương trình giảng dạy của hệ thống giáo dục Vinschool là sự chắt lọc những tinh hoa văn hóa Việt Nam và khéo léo kết hợp với những thành tựu giáo dục quốc tế. Các em học sinh sẽ không chỉ được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành “công dân toàn cầu” mà vẫn duy trì được bản sắc và tâm hồn văn hóa Việt.

Trong năm đầu tiên hoạt động, Vinschool đã nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của hơn 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên. Không chỉ dựa vào tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup, Vinschool còn là nơi đặt tâm huyết và tài năng của các giáo viên danh tiếng từ nhiều ngôi trường tại Hà Nội. Họ đã cùng nhau hợp lực, cống hiến và đi đầu trong quá trình tạo dựng một thương hiệu mới về giáo dục.

Vinschool chắc chắn sẽ đem tới cho các cư dân tương lại tại Vinhomes Metropolis một chất lượng giáo dục hiện đại và chuẩn mực.

Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Mong muốn đem tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ tại hệ thống Vinmec nói chung và Vinmec Vinhomes Metropolis nói riêng đều là những chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao vô cùng tận tụy và hết lòng vì bệnh nhân.

Hệ thống được đầu tư với rất nhiều phòng khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú khép kín, chất lượng cao. Các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt cho việc chuẩn đoán và điều trị hiệu quả. Ngoài ra, không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh và tiệt trùng tối đa sẽ đem lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Tháng 6/2015, bệnh viện đa khoa Vinmec đã trở thành bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh JCI (Joint Commission International).

Hệ thống vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe

Ngay tại dự án Vinhomes Metropolis, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm tại hệ thống trung tâm thương mại lớn hoặc có những khoảng thời gian thư giãn tại các trung tâm giải trí, khu phố ẩm thực với dịch vụ 5 sao hoàn hảo.

Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích cao cấp từ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe: khu spa, phòng tập gym, khu bể bơi bốn mùa, sàn tập yoga…

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí