Những thông tin về dự án “siêu khủng” Vinhomes Sky Lake

Hé lộ thông tin dự án “CỰC ĐẸP” của Vinhomes Sky Lake tại Phạm Hùng

Cửa ngõ phía Tây thủ đô đang thay da đổi thịt từng ngày. Đây sẽ là mảnh đất phát triển mạnh mẽ nhất thành phố trong những năm tiếp theo với hệ thống hành chính quan trọng của Quốc Gia, trung tâm giải trí - thể thao. Đi kèm theo là mật độ dân số tăng lên nhanh chóng. Nắm bắt được nhu cầu cấp bách này, chủ đầu tư Vingroup đã lên kế hoạch phát triển dự án chung cư cao cấp Vinhomes Sky Lake. Sau khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp những căn hộ giá trị cho cư dân tại đây.

chung-cu-vinhomes-pham-hung

Tổng quan dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Từ những dự án mang thương hiệu Vinhomes thành công rực rỡ trước đây như Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Gardenia... khách hàng đã thật sự tin tưởng Vingroup bởi sự uy tín và trách nhiệm. Tuy dự án Vinhomes Sky Lake mới chỉ trong quá trình cấp phép của sở xây dựng nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm.

vi-tri-vinhomes-pham-hung

Liên kết vùng thuận lợi

Là một dự án trọng điểm nằm ở phía Tây thủ đô, vị trí “VÀNG” ở trung tâm phát triển. Kết hợp với những dịch vụ tiện ích mà Vingroup trang bị thì hứa hẹn dự án này sẽ mang lại làn gió mới cho phân khúc căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội.

Những thông tin mới nhất cho rằng dự án Vinhomes Sky Lake sẽ là sản phẩm vô cùng đẳng cấp với rất nhiều tiện ích mới được áp dụng, sẽ là những căn hộ thông minh và thiết không thể chê.

Tiện ích dịch vụ tuyệt vời

Dịch vụ tiện ích vượt trội

Với vị trí chiến lược thì Vinhomes Sky Lake càng khẳng định vị trí của một “ông lớn” trên thị trường bất động sản. Vingroup đúng là rất sáng suốt khi chọn lựa một vị trí không thể tuyệt vời hơn. Khi đi vào hoạt động, dự án này sẽ mang lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cho nhà đầu tư thức thời.

thiet-ke-noi-that-can-1-phong-ngu-chung-cu-vinhomes-pham-hung

Thiết kế căn hộ sang trọng

Cảnh quan thiên nhiên bên ngoài dự án được chủ đầu tư thiết kế hài hòa với khuôn viên cây xanh chiếm diện tích lớn cùng hồ điều hòa và khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ . Tạo nên một không gian mát mẻ, thoáng đãng cho cư dân sống tại đây.

 

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí