Những lý do khiến Vinhomes Phạm Hùng trở thành nơi an cư lập nghiệp

Những lý do khiến Vinhomes Phạm Hùng trở thành nơi an cư lập nghiệp

Nếu như bạn đang tìm một nơi an cư lạc nghiệp có một không gian sống hoàn hảo mà gần gũi với thiên nhiên lại có nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp thì một căn hộ Vinhomes Sky Lake chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khó quên.

can-ho-vinhmoes-sky-lake-pham-hung

Tổng quan của dự án Vinhomes Sky Lake 

Vinhomes Phạm Hùng là một dự án bất động sản do Vingroup là chủ đầu tư bao gồm chung cư cao cấp, biệt thự, nhà liền kề,… đáp ứng được nhu cầu tì nơi để xây dựng tổ ấm, nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn.

Lợi thế về vị trí.

vị trí vinhomes phạm hùng

Vinhomes Phạm Hùng - Lợi thế về vị trí.

Vinhomes Phạm Hùng có vị trí địa đắc, tọa lạc tại mặt đường Phạm Hùng – tuyến đường huyết mạch thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Đây là khu vực có thể kết nối dễ dàng với các khu vực khác trong thành phố.

Ngoài ra dự án còn gần trường học, bênh viện và các cơ quan liên ngành quan trọng, một khu vực có hạ tầng kinh tế hoàn thiện và phát triển năng động bậc nhất của Hà Nội. Do đó rất thuận lợi công việc, học tập của con em cũng như thuận tiện cho việc di chuyển của bạn.

Trang bị các tiện ích vượt trội, hoàn hảo cho tương lai.

Vinhomes Phạm Hùng -Trang bị các tiện ích hoàn hảo cho tương lai

Vinhomes Phạm Hùng - Trang bị các tiện ích vượt trội, hoàn hảo cho tương lai.

Được thiết kế với diện tích rộng , Vinhomes Phạm Hùng được chia thành nhiều phân khu bao gồm : hệ thống căn hộ sang trọng, khu vui chơi giải trí, trung tâp thương mại đẳng cấp cùng khu ẩm thực đa dạng và phong phú. Cùng với một hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sẽ là nơi tụ tập của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng cả trong và ngoài nước, hệ thống phòng tập Gym hiện đại, siêu thị tiện lợi có đầy đủ vật phẩm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của bạn, khu cui chơi cho trẻ em,… Tất cả sẽ được tích hợp trong dự án Vinhomes Phạm Hùng.

Bên cạnh đó còn có nhiều những tiện ích cộng đồng như bệnh viện đa khoa VinMec – nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bạn với đội ngũ các y bác sỹ đầu ngành cùng các trang thiết bị hiện đại. Trường học Vinschool – nơi tin cậy cho các cư dân nhí có thể phát triển một cách tốt nhất cả về trí tuệ lẫn thể chất.

Kết nối cộng đồng.

vinhomes-pham-hung-ket-noi-cong-dong

Vinhomes Phạm Hùng - Kết nối cộng đồng.

Vinhomes Sky Lake sẽ là nơi kết nối một cộng đồng thượng lưu, phồn thịnh và đẳng cấp. Sở hữu một căn hộ Vinhomes Phạm Hùng bạn sẽ có những trải nghiệm cuộc sống dẳng cấp, được gia nhập vào cộng đồng riêng biệt này.

Ngoài ra, tại dự án Vinhomes Phạm Hùng có những hoạt động tập thể dành cho cư dân để tăng gắn kết.

Quả thật, Vinhomes  Sky Lake Phạm Hùng chính là  một nơi an cư lập nghiệp tuyệt vời cho những ai muốn có một cuộc sống yên tĩnh, thân thiện với thiên nhiên mà vẫn đẳng cấp, tiện nghi. Đến với chung cư Vinhomes Phạm Hùng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với không gian sống cũng như dịch vụ mà án Vinhomes Phạm Hùng mang lại.  

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để có những thông tin hữu ích và chính xác nhất.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí