Những lợi ích khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai

Lý giải sức hút đầu tư của chung cư Vinhomes Liễu Giai, cùng khám phá tại sao dự án lại nhận được sự quan tâm nhiều đến vậy của chủ đầu tư, Chung cư Vinhomes Liễu Giai dù chưa được chính thức ra mắt nhưng luôn nhận được sự quan tâm của thị trường, đặc biệt là giới đầu tư địa ốc bởi. Khi mọi người mua chung cư Vinhomes Liễu Giai thì sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ phía chủ đầu tư cũng như khu vực ở tại căn hộ mang lại. Những lợi ích đáng chú ý đó là :

1. Chung cư Vinhomes Liễu Giai, nằm tại đường Liễu Giai đối diện tòa Lotte Center, và trục đường Nguyễn Chí Thanh, đây được đáng giá là con đường đẹp nhất.

2. Sự uy tín của nhà đầu tư Vingroup, được biết đến là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển Bất Động sản, giá trị cốt lõi chính tạo nên uy tín là kinh nghiệm trong quản lý và điều hành các dự án đẳng cấp có quy mô quốc tế như trước đó:Times City, Royal City, Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh …

tien-ich-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

3. Mua chung cư Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ sở hữu được mô hình đô thị phức hợp của tất cả các tiện ích dịch vụ hoàn hảo.

4. Chung cư Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ ra mắt vào thời điểm thị trường bất động sản đang nóng hơn bao giờ hết. Khi mà các kênh đầu tư: chứng khoán, mua vàng tích trữ, Gửi tiền tiết kiệm đã không còn mang lại nhiều lợi nhuận cũng như tính ổn định về lâu dài. Vậy nên, đầu tư Bất động sản nổi lên chính vì thế cần chớp lấy thời cơ để mua chung cư Vinhomes Liễu Giai trước khi giá trị của các căn hộ tăng lên, đó một sự lựa chọn mang lại sự an toàn và giá trị lợi nhuận cao nhất.

5. Điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai, kết hợp với những chính sách tốt nhất từ ngân hàng .

tien-ich-vinhomes-pham-hung

6. Thiết kế hiện đại tại các chung cư Vinhomes liễu Giai mang đến một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới, tràn ngập ánh sáng, phòng ngủ và phòng tắm được hoàn toàn cách nhau sự kết hợp hoàn chỉnh và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao thực sự hiếm gặp

7. Quy hoạch: Tổ hợp dự án chung cư cao cấp Vinhomes liễu giai được xây dựng với các công trình nhà ở, và văn phòng từ 41 tầng trên khu đất có tổng diện tích khoảng 35.075m2 và các khu vực cây xanh, thể thao, bể bơi … mật độ xây dựng 45,5%.

8. Tiện ịch tuyệt vời: Vinhomes liễu giai đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân tương lai như trung tâm thương mại, Bênh viện vimec, trường học quốc tế Vinschool, , Siêu thị Vinpro bãi đậu xe ….Những dịch vụ mua sắm ăn uống đều ở trong tòa nhà bạn không phải đi đâu xa và điều đặc biệt hơn cả là trẻ em có thể đi bộ tới trường.

Đó là những lợi ích khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai mà bạn sẽ được sở hữu ngay tức thì. Để biết thêm ưu đãi và chính sách từ phía chủ đầu tư thì bạn có thể truy cập vào website chính : vinhomesgroup.net.vn hoặc gọi tới số Hotline : 0868 36 5555 để được tư vấn thêm.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí