Những loại hình nhà ở có mặt tại dự án Vinhomes Thăng Long

Những loại hình nhà ở có mặt tại dự án Vinhomes Thăng Long

Đây là dự án mang tính chiến lược của Vingroup nhằm khai phá thị trường phía Tây, nơi được xem như là miền đất hứa mới của nhiều chủ đầu tư. Vinhomes Thăng Long có tổng diện tích 24ha, tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, mảnh đất vàng của cửa ngõ phía Tây. Dự án hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thị trường, đặc biệt là sự đa dạng về loại hình nhà ở.

Tong-quan-du-an-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Toàn cảnh dự án vinhomes thăng long

Các loại hình nhà ở tại dự án Vinhomes Thăng Long An Khánh là biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và Shophouse.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long được xây dựng với  51 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 250m2 – 436m2, mang phong cách kiến trúc của miền đất Địa Trung Hải thân thiên, gần gũi. Đây là loại hình biệt thự cao bậc cấp nhất, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về thiết kế, thi công và đặc biệt là không gian. Biệt thự độc lập hoàn toàn giữa lô đất với hàng rào bao quanh do đó có đến 4 mặt đều được đón gió và ánh sáng nên cả căn biệt thự luôn tràn ngâp nhựa sống, không gian luôn ấm áp. Khu vực giữa diện tích xây dựng và hàng rào bao quanh có diện tích khá rộng đủ để xây dựng sân vườn.

Biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long

Theo như mặt bằng Vinhomes Thăng Long thì dự án được xây dựng với 488 căn biệt thự song lập có diện tích 136m2. Biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long là loại hình biệt thự có một mặt được tiếp giáp với hàng rào bao quanh lô đất và 3 mặt còn lại sẽ đón gió và ánh sáng. Mặc dù diện tích biệt thự song lập nhỏ hơn đơn lập nhưng vẫn đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về chất lượng thiết kế, thi công cũng như không gian.

khu-lien-ke-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Khu liền kề tại dự án vinhomes thăng long

Khu liền kề Vinhomes Thăng Long

Đây là khu vực nhà ở liền kề Vinhomes Thăng Long với 178 căn có diện tích 90m2 - 158m2, được thiết kế mang đậm phong cách tân cổ điển, xây dựng trong không gian thoáng mát, bao xung quanh là cảnh quan cây xanh, đáp ứng mọi nhu cầu về chất lương môi trường sống trong lành.

Shophouse Vinhomes Thăng Long

Vingroup cũng không bỏ qua loại hình nhà ở thương mại đang hot nhất hiện nay. Tại dự án có 72 căn shophouse Vinhomes Thăng Long với diện tích 90m2 cao khoảng 3 - 4 tầng hiện đại và đẳng cấp bậc nhất.  Với loại hình nhà ở này, khách hàng khi mua shophouse Vinhomes Thăng Long nam an khánh có thể kết hợp hoàn hảo giữa một không gian sống tiện nghi, thoải mái cùng không gian thương mại tại tầng 1 cùng với nhiều cơ hội phát triển tiềm năng.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí