Những khách hàng nên mua căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Khách hàng của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là ai ?

Vinhomes Sky Lake  - dự án bất động sản nhà ở phức hợp bao gồm chung cư cao cấp, biệt thự, nhà liền kề,... do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được Vingroup đặt rất nhiều kỳ vọng về một khu đô thị có chất lượng sống khẳng định đẳng cấp thượng lưu. Vì vậy, ai sẽ là người thích hợp để trở thành cư dân của  Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng ?

1.Cư dân tri thức cao xung quanh khu Phạm Hùng - Phạm Văn Đồng - phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm.

Đường Phạm Hùng thuộc quận Nam Từ Liêm, khu vực có nền kinh tế đang phát triển, hội tụ nhiều trung tâm chính trị, văn hóa, thể thao của thành phố như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình, BigC, … phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt cho cư dân  Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Vinhomes Sky lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky lake Phạm Hùng

Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi : Khách hàng của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là ai ? chính là các cư dân trí thức cao ở quanh khu vực Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm. Thường thì các cư dân tri thức sẽ có cái nhìn về cuộc sống mở hơn. Họ luôn hướng tới một cuộc sống chất lượng cao, một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy chung cư cao cấp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng - nơi sở hữu một môi trường sống tốt cho cư dân tri thức.

2.Khách hàng muốn có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Ai muốn được sở hữu một cuộc sống đầy đủ tiện nghi thì việc trở thành khách hàng của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là sự lựa chọn tuyệt vời sẽ giúp bạn biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

Khách hàng của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ được cung cấp đầy đủ các tiện ích cùng các dịch vụ của một căn hộ chung cư.

Nội thất căn hộ Vinhomes

Nội thất căn hộ Vinhomes

Căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được thiết kế hiện đại, tiện nghi từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh,… tất cả đều được thiết kế hết sức tỉ mỉ từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian vừa sang trọng vừa đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra căn hộ được trang bị hệ thống an ninh hoạt động 24/24 nhằm đảm bảo an toàn cho căn hộ.

Hơn nữa, cư dân tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn được cung cấp nhiều tiện ích cộng đồng như : bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học Vinschool, công viên xanh, khu trung âm thương mại,...

3.Khách hàng muốn có một cuộc sống tốt cho sức khỏe.

Khách hàng thứ ba được chú trọng đến là những người muốn có một cuộc sống chất lượng.

Cuộc sống hằng ngày đầy bận rộn, căng thẳng thì sở hữu một môi trường trong lành, tốt cho sức khỏe sẽ giúp bạn giảm mọi úp lực trong công việc. Căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về một cuộc sống chất lượng.

4.Nhà đầu tư am hiểu thị trường.

Vinhomes Phạm Hùng - Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Vinhomes Phạm Hùng - Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Căn hộ Vinhomes Sky Lake ngoài việc sở hữu để ở thì nó còn được mua với mục đích để đầu tư sinh lợi nhuận cho nhiều nhà đầu tư muốn mua chung cư và cho thuê lại.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí