Những giá trị mà căn hộ Vinhomes Phạm Hùng mang lại

Những giá trị mà căn hộ Vinhomes Phạm Hùng mang lại

Vinhomes Phạm Hùng một cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thị trường bất động sản tại Hà Nội hiện nay. Với giá trị đầu tư cũng như giá trị sống vượt trội hơn cả làm cho Vinhomes Phạm Hùng được các chuyên gia trong ngành nhận định là một dự án tiềm năng nhất trong tất cả cá dự án đang phát triển trong giai đoạn này.

Vinhomes Phạm Hùng do Vingroup là chủ đầu tư được định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và hứa hẹn sẽ là một trong những khu đô thị cao cấp bậc nhất tại Hà Nội. Ngay bây giờ chúng ta sẽ đi khám phá những giá trị đặc biệt của Vinhomes Phạm Hùng sẽ mang lại cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Vị trí đặc biệt của Vinhomes Phạm Hùng

Đối với tập đoàn Vingroup thì bất kỳ một dự án nào cũng phải được tính toán và lên kế hoạc thật kỹ lưỡng và cẩn thận.Đối với dự án Vinhomes Phạm Hùng cũng như vậy. Yếu tố hàng đầu mà Vingroup quan tâm đó chính là vị trí, một vị trí đẹp sẽ nâng tầm giá trị của dự án lên rất lớn.

vị trí vinhomes phạm hùng

Lợi thế về vị trí của Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng đươc xây dựng trên khu đất đẹp nhất của khu vực phía Tây Hà Nội, nằm trên trục đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng , tuyến đường huyết mạch của khu vực phía Tây thủ đô. Ngoài ra nơi đây còn là nơi hội tụ của nhiều cơ quan hành chính, trung tâm văn hóa, thể thao của thành phố. Do đó Vinhomes Phạm Hùng không chỉ mang lại cho bạn sự di chuyển dễ dàng nà nó còn dđem đén cho bạn giá trị đầu tư lâu dài trong tương lai.

Uỷ ban nhân dân thành phố có định hướng quy hoạch khu vực phía Tây Hà Nội cho đến năm 2020, nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế phát triển của toàn thủ đô, mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

Hơn nữa, mảnh đất này được các chuyên gia đánh giá rất cao về phong thủy, giúp cư dân nơi đây thu hút được nhiều tài lộc và may mắn. Đó cũng là lý do mà vị trí của Vinhomes Phạm Hùng thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng hiện đại.

Tất cả các căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng sẽ được thiết kế đồng nhất. Các căn hộ sẽ được thiết kế tinh tế hoàn hảo bằng dự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết bên ngoài và bên trong làm tăng tính thẩm mỹ.

vinhomes-pham-hung-600x337

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng (hình ảnh minh họa)

Màu sắc bên trong căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ được mang màu sắc của thiên nhiên, trong sang mang lại cảm giác thân thiên với thiên nhiên cũng với thiết kế cửa sổ trong suốt giúp ánh sang dễ dàng bao chùm lên không gian bên trong căn hộ tạo cả giác ấm áp và cảm hứng làm việc cho cư dân nơi đây. Việc phân chia phòng khách, phóng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh,… thông minh sẽ đem lại một không gian hiện đại, khoa học. cư dân sinh sống nơi đây sẽ tạo được cảm giác căn hộ rộng hơn so với diện tích thực của nó.khi bạn sở hữu một căn hộ Vinhomes Phạm Hùng cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tự trao cho chính mình một cơ hội vàng, bạn sẽ trở thành chủ nhân của một khối tài sản khổng lồ vì giá trị của nó sẽ tăng dần theo thời gian.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí