Nét độc đáo của khu biệt thự Long Cảnh

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thủ đô - Hà Nội, theo thông tin dự án Vinhomes Nam An Khánh đang được dự đoán sẽ trở thành “điểm mới” của thị trường bất động sản trong năm 2016. Hiện nay chủ đầu tư vẫn chưa mở bán chính thức tuy nhiên dự án được đánh giá sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà nội.

Điểm đặc biệt chú ý không thể không nhắc đến tên gọi và ý nghĩa tên gọi của các phân khu trong dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Cùng tìm hiểu những nét độc đáo của khu biệt thự Long Cảnh – Vinhomes Nam An Khánh.

phoi-canh-vinhomes-thang-long-2

Khu biệt thự Long Cảnh là 1 trong 4 phân khu nằm trong dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Xét về vị trí, Long Cảnh được coi là phân khu sở hữu vị trí đẹp nhất với không gian sống yên bình, vô cùng thoáng đãng. Dự kiến đây sẽ là khu biệt thự được khách hàng yêu thích nhất trong dự án.

Vị trí khu biệt thự Long Cảnh - Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự Long Cảnh nằm trải dài theo hồ điều hòa 10ha với hình dáng uốn lượn như rồng bay. Khu biệt thự cũng nằm trải dọc theo chiều dài của dự án Vinhomes Nam An

Khánh, giao với 3 khu còn lại đó là Long Hưng, Long Khánh và Long Phú. Nhờ vậy cư dân ở đây có thể đi lại dễ dàng và giao lưu thuận tiện với cư dân của 3 phân khu còn lại.

Long Cảnh cũng là khu sở hữu vị trí vàng đắc địa nhất khi có tới hai cổng nội khu dự án là cổng nội khu 1 và cổng nội khu 2 nằm ở phía Tây và Đông của Vinhomes Thăng Long.

Ý nghĩa tên gọi

Long Cảnh ẩn chứa đựng ý nghĩa đơn giản là khung cảnh thịnh vượng.

+ Từ “Long” được lấy từ biểu tượng của con rồng, một trong những linh vật được tôn vinh trong văn hóa Á Đông xưa. “Long” được xem như biểu tượng cho sự tốt đẹp và thịnh vượng.

+ Từ “Cảnh” trong từ ý chỉ cảnh vật và cảnh quan. Phù hợp với khu vực ven hồ, ở đây chính là khu vực quanh hồ điều hòa nhân tạo của dự án.

phoi-canh-vinhomes-4-960x500

Vị trí phân khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Thiết kế

Khu biệt thự Long Cảnh được chia làm 2 khu nhỏ hơn gồm có Long Cảnh Tây và Long Cảnh Đông ở phía Tây và phía Đông của dự án và trải dọc theo hồ điều hòa với các căn biệt thự, biệt thự liền kề được xây dựng uốn lượn theo thế rồng bay. Đây sẽ là nơi an cư rất lý tưởng cho những ai mong muốn tìm một không gian sống thanh bình và thoáng đãng cho cả gia đình

Không gian sống

Phân khu Long Cảnh là khu vực được giới chuyên gia đánh giá cao về không gian. Do vị trí nằm ngay cạnh hồ điều hòa rộng lớn, cư dân khu Long Cảnh sẽ được ưu ái thừa hưởng không gian sống thanh bình, trong lành ngay giữa lòng thủ đô.

- Tham khảo thông tin về phân khu Long Khánh thuộc dự án Vinhomes Thăng Long

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí