Nên hay không nên mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Một dự án khủng sắp được Vingroup cho ra mắt tại thị trường địa ốc phía Tây thành phố chính là chung cư Vinhomes Phạm HùngVới mức giá được dự đoán sẽ khá cao giống với nhiều dự án của Vingroup trước đây, vậy khách hàng có nên đầu tư mua căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng không?

Nên hay không nên mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng?

Thong-tin-co-ban-can-biet-ve-Vinhomes-Pham-Hung-2

Mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng phía Tây Hà Nội

Vậy dự án Vinhomes Phạm Hùng có những gì có nên mua nên đầu tư hay không? để trả lời cho băn khoăn này thì ta có thể tìm hiểu đôi nét về dự án và đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Tập đoàn Vingroup cùng với các dự án Bất động sản của mình đã làm thay đổi diện mạo của Hà Nội nói riêng như cũng như cả nước nói chung. Các dự án của Vingroup xuất hiện khắp mọi miền tổ quốc và ghi những dấu ấn xuất sắc trong tâm trí công chúng. Vingroup luôn luôn tiên phong trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, với các phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại và chất lượng công trình đảm bảo tiến độ bàn giao đúng hạn.

căn-hộ-vinhomes-sky-lake-phạm-hùng

Thiết kế căn hộ thông minh - điểm mới trong căn hộ chung cư

Nếu bạn đang gặp phải nỗi lo về giao thông đô thị thì dự án là một giải pháp tuyệt vời. Vị trí dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là một nơi vô cùng vô cùng thuận lợi cho vấn đề di chuyển của cư dân. Nằm trên các tuyến đường giao thông huyết mạch phía Tây Thủ Đô như đường Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long, Vành Đai 3.

Dự án nằm trên khu vực kinh tế trọng điểm của thủ đô, là nơi dịch chuyển các cơ quan đầu não về văn hóa, chính trị, giáo dục theo chính sách mới của UBND thành phố. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đi lại vào trung tâm cũng như là gặp phải các đoạn tắc đường diện rộng bởi dự án nằm tại vị trí có cơ sở hạ tầng hiện đại với những con đường giao thông rộng thoáng.

vi-tri-vinhomes-pham-hung

Vị trí siêu thuận tiện cho đi lại

Hệ thống an ninh an toàn vượt trội, trang thiết bị an ninh hiện đại, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp có trách nhiệm, hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng cao và hoàn toàn tự động sẽ mang lại một cuộc sống an toàn nhất cho cư dân dự án.

Thêm vào đó là hàng loạt các tiện ích cao cấp khác như trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa và hệ thống vườn cây xanh, tạo nên một không gian hài hòa, tràn ngập thiên nhiên trong khuôn viên dự án.

doi-ngu-bao-ve-vinhomes-pham-hung

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Mang lại các giá trị gia tăng cho cả khách hàng và nhà đầu tư, Quý khách hàng sẽ được sống trong chính ngôi nhà của mình mà mà được tận hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế như các khách sạn 5 sao đẳng cấp thế giới. Để được nhận thông tin và tư vấn mua căn hộ Vinhomes Phạm hùng giá gốc, xin liên hệ theo Hotline: 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí