Mua Vinhomes Liễu Giai là đúng hay sai ?

Dự án Vinhomes Liễu Giai đang là tâm điểm chú ý của người dân Hà Thành cũng như các nhà đầu tư trong thời điểm này bởi quy mô cùng những lợi thế mà nó đang sở hữu. Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn không chỉ mang lại thành công vang vội cho Vingroup mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người mua Vinhomes Liễu Giai.

Sở hữu vị trí đắc địa tại khối ngoại giao đoàn khi mua Vinhomes Liễu Giai

lien-ket-vung-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Vinhomes Liễu Giai là dự án bất động sản nhà ở chung cư để bán duy nhất hiện nay được xây dựng tại khối đoàn ngoại giao. Dự án tọa lạc tại 29 Liễu Giai, trên 2 trục tuyến đường Liễu Giai và Kim Mã. Nơi đây được đặt nhiều đại sứ quán lớn, an ninh đảm bảo an toàn. Điểm đặc biệt nhất không thể bỏ qua là, con đường Liễu Giai còn được mệnh danh là con đường xanh mát nhất của thủ đô Hà Nội tính đến thời điểm này. Với một vị trí không thể tuyệt vời hơn được nữa thì khi quý khách mua Vinhomes Liễu Giai sẽ được thừa hưởng một cuộc sống có an ninh đặc biệt tốt, lại thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến có khu vực trong thành phố

Mua Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ sở hữu căn hộ sang trọng, đẳng cấp

thiet-ke-vinhomes-lieu-giai

Vinhomes Liễu Giai được xây dựng với 3 tòa nhà chung cư, mỗi căn hộ đều có diện tích tương đối rộng, với loại hình đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ. Do đó quý khách mua Vinhomes Liễu Giai tùy theo từng nhu cầu của mình để chọn được cho mình một căn hộ phù nhất cho bản thân và cả gia đình. Cùng với đó tiến độ xây dựng Vinhomes Liễu Giai luôn được đảm bảo đúng thời hạn, chất lượng đảm bảo nên quý khách cứ yên tâm khi mua Vinhomes Liễu Giai.

Khi quý khách mua Vinhomes Liễu Giai  quý khách sẽ được sở hữu một căn hộ được thiết kế theo phong cách Singapore kết hợp cùng nét hiện đại với cổ điển nhưng vẫn thể hiện được nét sang trọng và đẳng cấp. Không chỉ vậy mà căn hộ Vinhomes Liễu Giai còn có được ưu điểm vượt trội là được thiết kế đan xen yếu tố phong thủy vào không gian của mỗi căn hộ để tạo sự khác biệt, độc đáo. Vingroup mong muốn, khi khách hàng mua Vinhomes Liễu Giai thì nơi đây không chỉ là nơi xây dựng hạnh phúc gia đình mà còn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống thoải mái, thư giãn nhất ,nơi mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người sở hữu.

XEM THÊM : Thiết kế mặt bằng dự án Vinhomes Liễu Giai

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí