Mua sắm thả phanh tại Vinhomes Thăng Long

Thông tin biệt thự Vinhomes Thăng Long chưa khi nào hết nóng trên thị trường. Là dự án chung cư, biệt thự đẳng cấp, Vinhomes Thăng Long là dự án hội tụ đầy đủ tất cả tinh hoa, từ vị trí, thiết kế cho đến tiện ích của khu đô thị.

Khu vui chơi lý tưởng tại Vinhomes Thăng Long

Phải đánh giá rằng đây là dự án đáp ứng một cách hoàn thiện nhất tất cả nhu cầu của cư dân. Một trong các nhu cầu cơ bản của con người là vui chơi giải trí, và Vinhomes Thăng Long là điểm đến lý tưởng cho những phút xả hơi sau giờ làm việc và học tập căng thẳng.

tien-ich-vinhomes-thang-long

Thiên đường vui chơi tại Vinhomes Thăng Long

Khu thể thao thư giãn tuyệt vời, đẳng cấp

Còn gì tuyệt vời khi sau 1 ngày lao động, học tập căng thẳng, bạn được chơi môn thể thao yêu thích, giải phóng và hồi phục năng lượng? Tại Vinhomes Thăng Long, với hơn 50% diện tích được thiết kế dành cho cảnh quan và các tiện ích ngoài trời, khu vực thể thao thư giãn sẽ là bộ phận không thể thiếu.

Tương tự như các dự án khác đã từng triển khai như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City… Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh dự kiến sẽ có các khu thể thao, sân tennis, sân bóng rổ và sân tập ngoài trời, phòng tập Gym đẳng cấp. Tất cả đều mang tiêu chuẩn quốc tế và mang lại chất lượng cũng như trải nghiệm tuyệt hảo nhất.

Khu mua sắm sầm uất với nhiều thương hiệu nổi tiếng

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là điểm đến lý tưởng cho tín đồ mua sắm bởi tập trung rất nhiều các thương hiệu lớn, đặc biệt là “hàng hiệu”.

he-thong-sieu-thi-vinmart-2

Vinhomes Thăng Long là dự án biệt thự đẳng cấp, được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư chính, tiện ích mua sắm, thương mại, với hàng hóa sang trọng, đa dạng của nhiều thương hiệu nổi tiếng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, nhất là các tín đồ mua sắm, yêu thích shopping.

Khu vui chơi hấp dẫn dành cho trẻ em

Sẽ không còn nghi ngờ gì khi nói cuộc sống của cư dân tại Vinhomes Thăng Long sẽ được chăm lo từ khi lọt lòng cho đến khi cao tuổi. Xét về mảng vui chơi giải trí cho trẻ em, tại khu đô thị Thăng Long dự kiến sẽ có những khu vực dành riêng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Bể bơi trẻ em, khu vui chơi trong trung tâm thương mại, khu vui chơi ngoài trời với rất nhiều những trò chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút các em nhỏ, và là điểm đến tin tưởng của các bậc phụ huynh muốn con trẻ vui vẻ.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí