Mua may bán đắt với shophouse Vinhomes Nam An Khánh

Mua may bán đắt với shophouse Vinhomes Nam An Khánh

Không chỉ là những căn biệt thự thấp tầng với mục đích để ở mà dự án Vinhomes thăng long cũng sẽ mang tới cho các quý khách hàng thân thiết những trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời đến từ những căn shophouse mới lạ.

Shophouse-vinhomes-thang-long

Shophouse vinhomes nam an khánh nhà phố thương mại

Shophouse – căn hộ nhà phố thương mại

Shophouse hay còn gọi là căn hộ nhà phố là một sản phẩm đến từ đất nước Singapore xinh đẹp. Những căn shophouse, theo như đúng tên gọi, không chỉ mang chức năng như một căn nhà ở đơn thuần nữa mà còn đảm nhiệm một chức năng thứ 2 đó chính là một cửa hàng kinh doanh.

Theo như thiết kế nguyên bản, một căn shophouse gồm có ít nhất 2 tầng, trong đó, tầng 1 dùng cho việc kinh doanh buôn bán và tầng 2 dùng làm không gian sinh hoạt. Tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, những căn shophouse góp mặt tại đây đã có những nét phá cách để thích ứng, phù hợp hơn với văn hóa của người Việt Nam.

Shophouse Vinhomes Thăng Long – những điều chưa nói

Tại dự án Vinhomes Thăng Long, tập đoàn Vingroup cung cấp tới các khách hàng 72 căn shophouse tại phân khu Long Phú. Theo nghĩa Hán Việt, Long Phú tượng trưng cho sự phong phú, dồi dào đặc biệt là về mặt tiền bạc và tài chính. Việc đặt những căn shophouse tại đây không chỉ là một sự bố trí thỏa đáng tạo nên một khu phố thương mại tấp nập sôi động mà đó còn như một lời chúc dành cho các khách hàng về một công việc kinh doanh mua may bán đắt.

>>> Xem thêm : Vinhomes Thăng Long - khẳng định vị thế đẳng cấp thượng lưu

Nếu những căn biệt thự đơn lập và song lập cao cấp được khoác lên mình tấm áo tân cổ điển hài hòa thanh lịch, những căn liền kề nhỏ xinh mang tới những làn gió biển Địa Trung Hải mặn mòi xa xôi thì shophouse lại được chọn cho mình một kiến trúc khác biệt hơn hẳn. Đó là vẻ đẹp của những thành phố châu Âu cổ kính đan xem cùng nét chấm phá tuyệt vời đến từ châu Mỹ hiện đại. Hai kiến trúc tưởng chừng như là sự đối nhau chan chát mà quả thực lại quá đỗi hài hòa trong tổng thể căn nhà phố thương mại.

khu-do-thi-shophouse-vinhomes-lieu-giai

Cảnh quan khu phố Shophouse vinhomes nam an khánh

Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm rằng không gian sinh hoạt tại các tầng trên của mình sẽ không bị ảnh hưởng bởi không gian kinh doanh tại tầng 1 bởi thực sự thì 2 không gian này được thiết kế hoàn toàn biệt lập với nhau. Quý gia chủ cũng có thể thoải mái cho thuê tầng 1 và sinh sống ở tầng 2 nếu không có ý định kinh doanh nữa. Đó, cũng không phải là một ý tưởng tồi.

Ngoài ra, những khách hàng khó tính nhất cũng có thể dễ dàng bị chinh phục bởi các căn shophouse xinh đẹp bởi thiết kế mở tại tầng 1 là điều tuyệt vời nhất để khách hàng có thể tự do trang hoàng cửa hàng theo ý thích.

Với số lượng rất hạn chế, khách hàng có nhu cầu kinh doanh rất nên cân nhắc chọn mua shophouse Vinhomes Nam An Khánh cho mình.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí