Một số thông báo mới nhất về công trình Vinhomes Giảng Võ

Một số thông báo mới nhất về công trình Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ - là công trình chung cư thương mại cao cấp, khu vực văn phòng kết hợp sở hữu trung tâm mua sắm trên khu đất rộng 7ha ở số 148 Giảng Võ, Ba Đình. Với vị trí "đắc địa" trong nội thành thành phố, địa điểm ở hai mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ, cộng mang đó là bên cạnh có hồ Giảng Võ, Vinhomes Giảng Võ thực sự là 1 công trình không thể lý tưởng hơn từ phía sự chọn lựa của khách hàng mua nhà.

vi-tri-du-an-vinhomes-giang-vo
Vị trí của dự án Vinhomes Giảng Võ

Khu đất 148 Giảng Võ trước thuộc VEFAC rộng gần 7ha, sở hữu cơ sở nhà trưng bày, phòng hội thảo cùng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, với những cuộc triển lãm mang quy mô tầm cỡ quốc tế hoặc các sự kiện của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Trước đó, ngày 20/3/2015, VEFAC đã thực hiện giao dịch bán cổ phần của công ty và Vingroup chính là chủ đầu tư chiến lược đã mua đến 89% số cổ phần của VEFAC. Sau cổ phần hóa, VEFAC sẽ triển khai 3 công trình gắn liền với nhau: công trình trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia trên trục Nhật Tân - Nội Bài (Dự án Nhật Tân - Nội Bài), công trình Giảng Võ và dự án Mễ Trì. Trong đó, công trình Nhật Tân - Nội Bài sẽ là trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia, thay thế cho trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam hiện tại. Dự án này đều được xác định sẽ là nơi đăng cai tổ chức các sự kiện lớn có tầm cỡ quốc gia. Dự kiến kinh tổn phí của việc xây dựng công trình này sẽ có chi phí lên đến 4.000 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng tổng quan và trợ cấp các khu vực lân cận.

Vào ngày 19/12/2015, chủ đầu tư Vingroup vừa thông tin bán 15,8 triệu cổ phần, tương ứng 9,42% vốn điều lệ dành cho tâm hội chợ triển lãm Việt Nam - chủ đầu tư đang sở hữu Trung tâm triển lãm Giảng Võ. Trường hợp bán thành công gần 16 triệu cổ phiếu nêu trên, Vingroup sẽ hạ xuống còn 133,3 triệu cổ phần, tương ứng 80% vốn điều lệ. Mục đích từ trao đổi này của Vingroup là thu hút thêm những nhà đầu tư cùng tham dự vào dự án trung tâm hội chợ triển lãm.

Triển lãm Vinhomes Giảng Võ
Triển lãm Vinhomes Giảng Võ

Từ những nỗ lực của Vingroup trong việc thu mua cổ phần VEFAC và thu hút các nhà đầu tư khác vào dự án Vinhomes Giảng Võ, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về một dự án mới sắp ra mắt như Vinhomes Giảng Võ của Vinhomes.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí