Vinhomes Thăng Long: Miệt mài trên công trường

Trong những ngày qua rất nhiều nhà đầu tư tò mò về dự án siêu khủng của tập đoàn Vingroup trên tuyến đường hiện đại nhất Việt Nam – Đại lộ Thăng Long. Với dự án siêu khủng này Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh những người công nhân đang miệt mài  kiến tạo nên một kiệt tác tuyệt vời tại phía Tây Hà Nội.

tong-quan-vinhome-thang-long

Tổng quan dự án Vinhomes Nam An Khánh

Dự án Vinhomes Thăng Long đang được triển khai rất nhanh chóng

Dự án được thiết kế là những căn biệt thự song lập, đơn lập, những căn nhà biệt thự liền kề với hướng view hồ điều hòa vô cùng đẹp mắt mang đến một không gian sống xanh, sống trong lành. Những căn nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Thăng Long với không gian sang trọng, dịch vụ đẳng cấp sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, một phong cách sống Resort.

Uy tín, chất lượng là yếu tố luôn được tập đoàn Vingroup quan tâm hàng đầu và trong mỗi dự án cũng vậy chủ đầu tư luôn đảm bảo tiến độ, giao nhà đúng thời hạn cho khách hàng như cam kết ban đầu. Chính vì vậy, mặc dù chưa có thông tin chính thức về dự án nhưng dự án siêu khủng sắp ra mắt tại phía Tây Vinhomes Nam An Khánh luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân cũng như các nhà đầu tư.

tien-do-vinhomes-thang-long

Tiến độ thi công rất nhanh tại Vinhomes Nam An Khánh

Để đảm bảo tiến độ của sự án siêu khủng này ngày đêm những người công nhân vẫn miệt mài không quản mưa, cố gắng hoàn thành chỉ tiêu, vượt tiến độ để mang đến sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Vượt tiến độ thi công, ngày đêm bám công trường hiện nay dự án Vinhomes Nam An Khánh đã xây xong phần thô của các căn biệt thự cũng như nhà liền kề hay Shophouse và chuẩn bị cất nóc. Với tiến độ thi công như này thì chỉ trong một thời gian ngắn những căn biệt thự sang trọng, hiện đại sẽ thuộc sở hữu của quý cư dân cũng như các nhà đầu tư.

Vị trí giao thông thuận lợi,hệ thống tiện ích đầy đủ, tiện nghi sang trọng dự án Vinhomes Nam An Khánh hứa hẹn sẽ là nơi an cư cũng như cơ hội kinh doanh đầu tư lý tưởng cho những cư dân yêu thích kinh doanh tại khu đô thị Vinhomes Nam An Khánh.

Đặc biệt, với thiết kế hiện đại, những căn biệt thự sang trọng tại Vinhomes An Khánh sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng, môi trường trong lành cho cư dân. Đến với Vinhomes Nam An Khánh để tận hưởng, trải nghiệm phong cách sống Resort đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí