“Mát mặt” với phòng khách căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Sở hữu một căn hộ Vinhomes Phạm Hùng không chỉ là sở hữu một không gian sống, đó còn là chốn đi về của mỗi người. Nhưng với phòng khách của Vinhomes Phạm Hùng gia chủ sẽ thấy tự hào mỗi khi có khách tới chơi nhà, những vị khách sẽ phải trầm trồ về thiết kế đầy tuyệt vời của "gia chủ".

Phòng khách – bộ mặt gia chủ

Phòng khách là nơi thể hiện gia chủ là người như thế nào, sống ra sao. Mỗi vị khách tới chơi nhà đều được đón tiếp nồng nhiệt tại đây.

can-ho-mau-vinhomes-spring-lake-pham-hung-02Phòng khách bố trí hợp lý và gọn gàng

Hiểu được điều này, các kiến trúc sư tài năng tại Vinhomes Phạm Hùng lên kế hoạch chi tiết để thiết kế phòng khách tại đây hoàn hảo nhất có thể.

Thiết kế sang trọng tinh tế

Ý tưởng xuyên suốt được các kiến trúc sư thể hiện trong thiết kế phòng khách căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chính là sự sang trọng nhưng không kém phần tinh tế.

Sàn căn phòng được lát bằng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Những vách ngăn được sử dụng nhiều để tối giản diện tích mà vẫn tạo không gian riêng tư cho mỗi thành viên sử dụng.

Phòng khách luôn tràn ngập ánh sángCăn hộ gọn gàng ấm cúng

Một phòng khách mang phong cách Châu Âu sang trọng nhưng đầy ấm cúng giữa lòng Vinhomes Phạm Hùng. Những tiện ích hiện đại và nội thất thông minh cũng được ứng dụng với mong muốn gia chủ có thể được tận hưởng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Thiết kế xanh gần gũi

Điều quan trọng nhất trong thiết kế dự án Vinhomes Phạm Hùng là mang không gian yên lành vào mỗi căn hộ, đó cũng là chủ trương của chủ đầu tư Vingroup khi xây dựng và phát triển dự án. Sử dụng nhiều cây xanh và hoa tươi trong phòng khách tại Vinhomes Phạm Hùng sẽ tạo không khí thư giãn và thoải mái. 

can-ho-sang-trongPhòng khách Vinhomes Phạm Hùng thông thoáng hiện đại

Những kiến trúc sư danh tiếng tại đây sử dụng ô cửa lớn và lắp kính tản nhiệt sẽ mang nhiều nắng và gió tới phòng khách tạo sự lưu thông cần thiết. Ánh sáng tại phòng khách chủ yếu là sáng tự nhiên sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí điện hàng tháng và tốt cho sức khỏe.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí