Lý do nên đầu tư vào căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Vì sao các nhà đầu tư tin tưởng chủ đầu tư Vinhomes Phạm Hùng?

Dự án Vinhomes Sky Lake do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư - tập đoàn uy tín trên thị trường bất động sản. Ba yếu tố làm nên thương hiệu của Vingroup là uy tín, mạnh mẽ và tiên phong. Đó là 3 yếu tố giúp nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào Vingroup - chủ đầu tư có nhiều tiếng trong lĩnh vực bất động sản.

du-an-vinhomes-pham-hung

Tổng quan dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Chủ đầu tư uy tín

Chiếm lĩnh nhiều thị trường bất động sản cao cấp như:

+ Các khu nghỉ dưỡng Vinpearl cùng với chuỗi các dự án khách sạn cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng Villas và Vinpearl Resort thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế khẳng định đẳng cấp và thời thượng.

+ Các dự án bất động sản chung cư cao cấp tại trung tâm thủ đô như : Vinhomes Royal City, Times City, Vinhomes Mỹ Đình, Vinhomes Riverside, …

Chủ đầu tư Vingroup

Chủ đầu tư uy tín Vingroup

Tất cả các dự án trên đều tạo được điểm nhấn, là thành tựu và niềm tự hào của Vingroup. Khách hàng của Vingroup đều hết sức hài lòng về sản phẩm của Vingroup bởi Vingroup luôn giữ được uy tín của mình khi đưa ra các chính sách bán hàng, thời điểm bàn giao cùng chất lượng sản phẩm.

Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư mạnh mẽ.

Tập đoàn Vingroup không chỉ có nguồn tài chính hùng mạnh mà Vingroup còn quyết định tiến hành đầu tư đa lĩnh vực như:

- Chiếm lĩnh thị trường bán lẻ với nhiều siêu thị điện máy Vinpro và Vinpro+, siêu thị Vinmart và Vinmart+, VinDS - nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam về mỹ phẩm, thời trang giày, đồ thể thao và giày dép.

- Đầu tư cho ngành nông nghiệp số tiền lớn lên đến nghìn tỉ: ra mắt dự án nhà kính VinEco ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc) với quy mô lên đến 24,5ha sử dụng nhà kính với công nghệ nối tiếng của Teshuva Agricultural Projects (TAP, Israel) cung cấp rau củ quả, tất cả những thực phẩm an toàn đến với người tiêu dùng.

- Đầu tư sang giao thông vận tải, cảng biển: với dự án Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc với mục đích đầu tư và phát triển ngành du lịch.

- Dự án về giáo dục, y tế, với quy mô lớn: trường học Vinschool liên cấp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

- Dự án sở thú lớn thứ 2 trên thế giới ở Phú Quốc: vườn thú Safari Phú Quốc - nơi hội tụ rất nhiều động -  thực vật hoang dã trên khắp thế giới.

Vinhomes Phạm Hùng - Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Vinhomes Phạm Hùng - Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Dù xét ở bất kỳ một khía cạnh nào thì các nhà đầu tư hay khách hàng đều nhận xét Vingroup là một tập đoàn lớn mạnh cả về nội lẫn ngoại lực.

Vingroup - tiên phong trong nhiều lĩnh vực.

Vingroup sở hữu một đội ngũ tri thức có năng lực và tầm nhìn chiến lược xa rộng. Nổi bật nhất là chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất (người đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ven biển) và các dự án chung cư cao cấp tại trung tâm thành phố mang thương hiệu Vinhomes với mục tiêu mà Vingroup hướng tới là xây dựng các khu đô thị xanh – môi trường sống trong xanh, thoáng mát.

Đó là lí do vì sao các nhà đầu tư luôn tin tưởng vào chủ đầu tư chung cư Vinhomes Sky Lake.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để nhận những thông tin mới nhất từ dự án.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí