Lý do làm nên sức hút căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Là một trong những sản phẩm được Vingroup dành nhiều tâm huyết đầu tư, dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng dù chưa ra mắt nhưng cũng không khiến chủ đầu tư thất vọng. Ngay khi có vài thông tin chưa được chính thức được hé lộ, dự án cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và nhà đầu tư.

Giải mã sức hút căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

noi-that-du-an-vinhomes-metropolisCăn hộ đẳng cấp thiết kế sang trọng

Dự án được đầu tư bài bản dựa trên các nhu cầu về căn hộ nhà ở cao cấp của cư dân thành phố Hà Nội. Với đầy đủ các yếu tố để cấu thành nên một dự án tuyệt vời nhất, giá chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng sẽ hết sức hợp lý với giá trị mà nó tạo ra.

Chủ đầu tư uy tín: Là sản phẩm cao cấp gắn thương hiệu Vinhomes của Vingroup, tiến độ dự án Vinhomes Phạm Hùng cũng như chất lượng dự án có thể kiến khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng vàng hiếm có:  Được ở vị trí thuận lợi trên đường Phạm Hùng, chỉ mất ít phút bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các trung tâm kinh tế khác như Big C , bến xe Mỹ Đình, KeangNam, trung tâm hội nghị quốc gia…

vi-tri-vinhomes-pham-hung1Vị trí căn hộ Vinhomes Phạm Hùng khá thuận lợi

Không gian sống đẳng cấp: Với quy mô lớn, diện tích quy hoạch cảnh quan rộng lớn dự án sẽ mang tới một dự án có không sống xanh, trong lành bình yên cho khách hàng. Việc giá bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng khá cao đổi lại một trải nghiệm sống xứng tầm.

Tiện ích dự án Vinhomes Phạm Hùng đầy đủ: được trang bị những tiện ích đầy đủ nhất hiện đại nhất, những dịch vụ chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, cư dân sẽ được phục vụ một cách toàn diện cũng như chuyên nghiệp chu đáo nhất. Mọi điều cần cho cuộc sống như giáo dục, y tế, thể dục thể thao, vui chơi, giải trí, đều được tích hợp đầy đủ trong dự án.

Căn hộ mẫu Vinhomes Sky Lake Phạm HùngKhông gian sang trọng

Hệ thống an ninh tiêu chuẩn: Với trang thiết bị, hiện đại và đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp tận tình dự án sẽ mang lại một không gian sống an ninh an toàn nhất cho khách hàng.

Việc đầu tư căn hộ tại đây khi mà lúc giá bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chưa tăng là sự lựa chọn thông minh nhất.  

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí