Lựa chọn không gian xanh ngay trong lòng đô thị.

Ngày nay, với tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh chóng những ngôi nhà cao tầng thi nhau mọc lên dần chiếm chỗ của những không gian xanh, công viên cây xanh…trong khi người dân đô thị lại mong muốn tận hưởng một cuộc sống trong lành, không gian sống xanh tránh xa những xô bồ, ồn ào của cuộc sống. Với mục tiêu mang đến cho cư dân giá trị sống tốt nhất Vinhomes Metropolis Liễu Giai với không gian sống xanh, sống trong lành sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

vi-tri-lieu-giai

Tọa lạc tại vị trí kim cương, trung tâm của trung tâm Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế theo phong cách sống Singapore với không gian sống tươi mát, không gian sống xanh ngay trong lòng đô thị. Với mục đích mang đến những giá trị sống tốt nhất, chất lượng nhất cho cư dân theo mô hình tổ hợp đa tiện ích, dịch vụ hiện đại, tiện nghi, sang trọng Vinhomes Metropolis Liễu Giai hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân và các nhà đầu tư.

Đặc biệt, với vị trí kim cương, bốn mặt giáp hồ Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang đến không gian xanh mát, trong lành cho cư dân. Với bốn mặt giáp hồ Vinhomes Metropolis hứa hẹn khi hoàn thành sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống xanh, phong cách sống Resort ngay trong lòng đô thị. Không chỉ vậy, với hệ sinh thái xanh, khuôn viên cây xanh trong lành, thiết kế gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp cư dân cảm thấy thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

ban-cong-lieu-giai

Những căn hộ tràn ngập màu xanh, gần gũi với thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích hiện đại, vượt trội tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai hứa hẹn sẽ là một nơi đáng sống bậc nhất, nơi an cư lý tưởng cho cư dân – cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Đặc biệt, tiện ích của Vinhomes Metropolis Liễu Giai một khu vườn nổi với những tiểu cảnh đẹp mắt, xanh tươi, độc, lạ duy nhất có tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là nơi thư giãn lý tưởng, khu vui chơi giải trí tuyệt vời tại đây…

Khu công viên cây xanh với hệ sinh thái đa dạng ngập tràn ánh sáng, sắc hoa sẽ chốn vui chơi, thư giãn, khu đi bộ, tập thể dục lý tưởng cho bạn.

thiet-ke-vinhomes-lieu-giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng theo mô hình xanh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân đô thị. Phát triển khu đô thị xanh, trong lành, hệ sinh thái đa dạng đang được rất nhiều cư dân đô thị lựa chọn. Sống xanh, sống trong lành chính là mục đích sống tốt nhất cho cư dân đô thị và cũng là giải pháp của thành phố phát triển thịnh vượng, thân thiện với môi trường là những tiêu chí được quan tâm hàng đầu tại mỗi quốc gia. Và Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn, cộng đồng cư dân đẳng cấp, nơi an cư lý tưởng, nơi tận hưởng hạnh phúc trọn đời bên mái ấm yêu thương.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí