Long cảnh – biệt thự Vinhomes Thăng Long phân khu đẹp nhất phía Tây

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh- đứa con cưng của tập đoàn Vingroup mới được ra mắt cách đây không lâu, đã nhận được sự chú ý của giới chuyên môn cũng như khách hàng. Dự án được chia làm  4 phân khu là Long Cảnh, Long phú, Long Hưng và Long Khánh. Trong đó Long Cảnh là phân khu được các chuyên gia bất động sản đánh giá là phân khu đẹp nhất trong 4 phân khu của Vinhomes Thăng Long. Với những ưu điểm khác biệt vượt trội hơn hẳn 3 phân khu còn lại, Long Cảnh được Vingroup kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm hút khách nhất khi mở bán biệt thự Vinhomes Thăng Long nam an khánh.

phoi-canh-biet thu-vinhomes-thang-long

Phối cảnh khu biệt thự vinhomes thăng long

Phân khu biệt thự vinhomes thăng long đẳng cấp sang trọng nhất phía Tây

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được khởi công xây dựng tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội, với diện tích 24,2 ha. Được quy hoạch thành 4 phân khu lớn, mỗi một phân khu lại có một lợi thế và đặc điểm riêng biệt, tất cả các nét riêng đó tổ hợp lại và làm nên một bức tranh toàn cảnh biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh rực rỡ, đầy màu sắc.

Phân khu Long Cảnh là phân khu lớn nhất trong dự án, nằm ở 2 rìa phía Đông và phía Tây của dự án nên được chia nhỏ thành Long Cảnh đông và Long Cảnh tây. Nằm ở vị trí ven hồ điều hòa, Long Cảnh có được lợi thế vô cùng lớn, với tầm nhìn đẹp, không gian thoáng đãng mát mẻ các biệt thự ở khu vực này có sức hấp dẫn khách hàng rất lớn. Hơn nữa theo quan niệm của người phương Đông về phong thủy, thủy là yếu tố bắt đầu của mọi sự vật, nhà gần nước là căn nhà có phong thủy đẹp. Vì thế các biệt thự trong phân khu long cảnh được coi là quần thể biệt thự đẳng cấp nhất có vị trí đẹp nhất dự án

biet-thu-vinhomes-thang-long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Nằm bên cạnh hồ điều hòa có diện tích 10ha, xung quanh được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bốn mùa,  long cảnh vinhomes thăng long có một không gian sống xanh mát, trong lành mà rất nhiều người mơ ước.

Khi phân tích ý nghĩa tên gọi phân khu long cảnh, Long có nghĩa là rồng cũng có nghĩa là sự thịnh vượng.Khi kết hợp lại sẽ mang ý nghĩa là khu vực có cảnh quan đep và phát triển thịnh vượng. Nhìn một cách tổng quát, Long Cảnh Vinhomes Thăng Long gợi cho người ta liên tưởng về hình ảnh con rồng bay lượn phun nước, kết hợp với tên gọi phù hợp mang nhiều ý nghĩa. Đây là một khu vực vừa có vị trí đẹp vừa có ý nghĩa đặc thù.

Từ những phân tích trên có thể thấy Long cảnh – phân khu đẹp nhất Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Trong thời gian tới, nơi đây sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng, đồng thời các biệt thự trong phân khu này cũng sẽ sản phẩm được các nhà đầu tư cũng như khách hàng săn đón nhiều nhất.

Bài viết liên quan : Khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long khách hàng nên cân nhắc điều gì

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí