Lợi ích mà bạn có được khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Đất chật, người đông, đây chính là vấn đề đau đầu không chỉ từ phía Nhà Nước mà còn là vấn đề đáng lo ngại với cư dân ở  Hà Nội. Việc xây nên các cơ sở chung cư là giải pháp tối ưu nhất, ngoại trừ các công trình chung cư giá phải chăng dành cho người có thu nhập thấp, phổ biến dự án đẳng cấp đều xây dựng như một khu thủ đô nhỏ sở hữu không khí sống trong lành thu hút sự chú ý từ phổ biến cư dân đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng các lợi ích mà bạn có được khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai.

9d8acb95273a80a2f3eb4068da9b40d460c934ba40d308491c0286bd917c7717_full

Chủ đầu tư uy tín của Vinhomes Liễu Giai - tập đoàn Vingroup.

Có nhiều năm đảm nhiệm vai trò là nhà đầu tư của những công trình đẳng cấp, Vingroup đã làm hài lòng tất cả cư dân kể cả những cư dân khó tính nhất Việt Nam với hàng loạt các cơ sở chung cư đẳng cấp nổi danh như chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, chung cư Royal City, chung cư cao cấp Times City,… Nhìn vào bảng năng lực của chủ đầu tư Vingroup luôn luôn sẽ thuyết phục được  mọi người có nhu cầu về nhà ở.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai thuộc tập đoàn Vingroup nổi bật  giữa hàng trăm công trình đang được xây dựng có nhiều sự cải tiến về ngoại hình xây dựng cùng kiểu dáng, không gian và môi trường sống.

tien-ich-vinhomes-thang-long

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai sở hữu vị trí là tâm điểm của  thủ đô Hà Nội.

Trước khi mua mua một chung cư, điều trước tiên khách hàng quân tâm chính là vị trí của khu chung cư. Chung cư nằm ngay mặt đường Liễu Giai, thuận lợi về giao thông, thu hút sự để ý của người dùng. Chung cư Liễu Giai đang được xây nên tại trung tâm văn hóa của thành phố Hà Nội, thật sự là nơi xuất sắc để gia đình khách bắt đầu nơi sống mới.

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai sở hữu không khí sống trong lành.

Bao quanh chung cư Liễu Giai là là một  mảng xanh của cây cối bảo vệ toàn chung cư cùng hồ nước, thoáng mát nằm ở trung tâm sẽ cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống rất hoàn hảo.

Cộng đồng sống văn minh tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Nằm trên tuyến đường Liễu Giai nổi tiếng, nơi đây có cộng đồng cư dân dân trí cao và an ninh hàng đầu thành phố. Hơn nữa, việc nằm tại tâm điểm Hà Nội với nhiều cơ quan đầu não của quốc gia cũng như thành phố, chung cư Liễu Giai sẽ cực kỳ hút bạn khi ra mắt.

Giá bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai với mức hợp lý.

Chung cư Liễu Giai được bán với giá tiền hợp lý tùy theo từng tầng, có giá trị từ bình dân đến cao cấp, tùy theo diện tích từ nhỏ đến lớn, …. người sắm căn hộ Vinhomes Liễu Giai sẽ có sự lựa chọn đa dạng khi quyết định mua.

Thanh toán

Cũng như các chung cư đang rao bán trên thị trường bất động sản, quý khách khi tậu căn hộ  Vinhomes Liễu Giai sẽ được thanh toán theo kỳ hạn. Khi quyết định mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai , khách sẽ chỉ cần thanh toán khoảng 50% giá căn hộ căn hộ Vinhomes Liễu Giai, số tiền còn lại sẽ đều thanh toán dần với 1-2 năm đến khi bàn giao căn hộ.

Tiến độ xây dựng

Có uy tín cùng kinh nghiệm 20 năm về kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư Vingroup được coi là nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây nên căn hộ Vinhomes Liễu Giai sẽ đảm bảo đúng thời hạn.

Dịch vụ cá nhân bậc nhất

Vinhomes Liễu Giai xây dựng nên mang mô hình khu đô thị phức hợp tích hợp sẵn có với các  tiện ích.  Cư dân sinh sống ở căn hộ Vinhomes Liễu Giai sẽ  thừa hưởng những tiện ích cá nhân bậc nhất. Có trung tâm thương mại, khu vui chơi giải tr, bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện… 

Sở hữu những điểm mạnh tuyệt đối đã nêu trên, căn hộ Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình quý khách các trải nghiệm sống cực kỳ thú vị và tiện ích.

Đó là những lợi ích mà bạn có được khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai và rất nhiều những ưu đãi từ phía chủ đầu tư Vingroup dành tặng tới quý khách. Để biết thêm mọi thông tin Vinhomes Liễu Giai quý khách có thể truy cập vào website : http://vinhomess.com.vn hoặc gọi vào Hotline : 0888 399 993

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí