Liệu giá biệt thự Vinhomes Nam An Khánh có cao

Không chỉ là vị trí “rồng thiêng nhả ngọc” đắc địa hay những thiết kế xanh đẳng cấp bậc nhất, điểm thu hút nhất của biệt thự Thăng Long Nam An Khánh còn là ở những tiện ích đáng giá mà khách hàng có thể nhận được.

Khu biệt thự Vinhomes Thăng Long Viên ngọc xanh của Hà Nội

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 27,3%, không còn nghi ngờ gì khi Vinhomes Nam An Khánh sở hữu một môi trường sống trong lành và xanh mát. Những hàng cây xanh rợp bóng, những khóm hoa xinh đẹp điểm tô không gian đó chính là những điều níu giữ khách hàng ở lại với Vinhomes Thăng Long.

biet-thu-vinhomes-thang-long

Khu biệt thự cao cấp tại dự án Vinhomes Thăng Long

Hồ điều hòa có diện tích lớn không chỉ có tác dụng điểm tô cho cánh quan thêm phần lãng mãn mà còn thổi vào dự án những luồng gió trong lành tinh khiết, xua tan đi những bề bộn cuộc sống, đẩy cái bụi bặm, ô nhiễm ở lại phía sau Hà Nội xô bồ.

Thật khó có thể tìm được một không gian xanh đáng trân trọng như thế ngay tại Hà Nội – nơi đang dần mất đi màu xanh thiên nhiên.

Y tế - giáo dục hàng đầu

Vinschool và Vinmec là hai thương hiệu dù mới nhưng đã gây được những tiếng vang lớn trong ngành giáo dục và y tế, nay đã được hiện diện ngay chính trong tổ hợp biệt thự Vinhomes Nam An Khánh.

Nếu Vinschool dự án Vinhomes Thăng Long được cho là hệ thống trường học liên cấp quốc tế từ cấp 1 đến cấp 3 và sẽ được khai giảng vào tháng 8/2107 tạo nhiều thuận lợi về mặt giáo dục cho con em các cư dân mua biệt thự Vinhomes Nam An Khánh, thì Vimec là phòng khám đa khoa quốc tế tiên tiến được cấp chứng nhận JCI một trong những chứng nhận cao cấp nhất về các thiết bị chăm sóc người bệnh.

Không còn lo đến việc tại nơi “đồng không mông quạnh” giáo dục hay y tế hạn chế nữa bởi Vinschool và Vinmec chính là những đáp án thỏa đáng nhất cho vấn đề trên.

khong-gian-song-tai-biet-thu-vinhomes-thang-long

Khu vui trẻ cho trẻ em tại vinhomes thăng long

Khu vui chơi trẻ em

Nếu như ngày càng nhiều bậc cha mẹ lo ngại về những thiết bị công nghệ cao như smartphone, máy tính bảng, laptop đang dần dần len lỏi vào cuộc sống mà lấy mất đi tuổi thơ đáng ra phải được chạy nhảy nô đùa của con em mình, thì với khu vui chơi tuyệt vời tại tổ hợp biệt thự Vinhomes Nam An Khánh, tuổi thơ đúng nghĩa sẽ được trả lại cho các em.

Những trò chơi ngoài trời đầy thú vị, môi trường xanh mát trong lành chắc chắn có sức hấp dẫn các em hơn những hình ảnh nhân tạo hay những trò chơi bạo lực qua màn hình máy tính. Chưa bao giờ, các em có thể thoải mái hòa nhập vào môi trường tự nhiên như ở đây – dự án Vinhomes Nam An Khánh.

Nếu khách hàng còn thắc mắc tại sao giá bán biệt thự Vinhomes Nam An Khánh lại đắt đỏ như vậy thì chẳng phải những điều trên chính là sự giải thích hợp lý nhất đó sao?

Bài viết liên quan: Shophouse Vinhomes Thăng Long – sức hấp dẫn khó cưỡng

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí