Liền kề Vinhomes Thăng Long – Sóng dậy tại phía Tây thủ đô

Các mặt hàng nhà liền kề tại bất động sản phía Tây sở hữu tên hiệu Vinhomes hẳn không còn xa lạ đối với quý khách và những nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam. Năm 2016, hứa hẹn là năm bùng nổ to lớn từ thị trường bất động sản sau 1 thời kì dài ngủ quên với hàng loạt các dự án nhà tại, nghỉ dưỡng có giá trị. Tiêu biểu là dự án liền kề Vinhomes Thăng Long, sản phẩm hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho thị trường nhà tại phía tây Thủ Đô

Dự án Vinhomes Thăng Long vị trí tại phía tây Hà Hội, là một nơi  tâm điểm của thành phố khoảng 15km, gần với Thiên Đường Bảo Sơn, sát bên cạnh là hồ điều hòa rộng 10ha sở hữu đường dạo bộ quy hoạch 7m và kéo dài hơn với vị trí này, liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đều đánh giá sở hữu địa điểm tương đối chiến lược, tiện ích cho việc vận chuyển, cho việc hưởng thụ cuộc, đặc trưng, kiến trúc và phong cảnh của ngôi nhà, nội khu dự án cũng sẽ đều thừa hưởng rất nhiều từ toạ lạc này.

lien-ke-vinhomes-thang-long

khu liền kề vinhomes thăng long

Liền kề Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí đẹp nhất phía tây thủ đô Hà Nội

Trước đây, Nam An Khánh từng là mảnh đất “hot”, được cho là thiên đường cuộc sống, luôn được những chủ đầu tư và chủ đầu tư săn đón. đỉnh điểm là vào năm 2008, giá trị từ mỗi căn biệt thự ở đây có thể lên tới 1 triệu USD – 1 giá tiền không tưởng đối với mặt hàng bất động sản nhà trong nước vào thời khắc bấy giờ. Sau một thời gian ngưng trệ  từ thị trường bất động sản.Vinhomes Nam An Khánh vẫn ko hề mất đi giá trị của chủ đầu tư. với sự trở lại từ dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, hứa hẹn sẽ đem lại thời kì đỉnh cao cho mảnh đất này, 1 thiên đường cuộc sống trong mơ mà chưa mang mặt hàng bất động sản nhà tại nào Với nước nắm được.

Kiến trúc thiết kế Liền kề Vinhomes Thăng Long với dấu ấn riêng biệt

Ở mỗi căn biệt thự liền kề công trình Vinhomes Thăng Long đều mang các dấu ấn từ riêng mặt hàng, kiến trúc và phong cảnh đậm chất Địa Trung Hải, toát lên vẻ sang trọng đẹp, quý phái, tinh tế, nhưng đầy năng lượng sống Từ ngôi ngôi nhà.Thành công trước kia của các sản phẩm sở hữu tên hiệu Vinhomes, quý khách hàng hoàn toàn mang thể tin tưởng và trông đợi về 1 sản phẩm nhà tại đẳng cấp, chất lượng, đỉnh cao nhưng vẫn tinh tế và đặc biệt tại Vinhomes Thăng Long.

nha-lien-ke-vinhomes-nam-an-khanh

Khu liền kề vinhomes thăng long thiết kế đẳng cấp

Kiến trúc có đậm chất Địa Trung Hải ở mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long An Khánh .Mỗi căn biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long đều là tâm huyết cả các kiến trúc sư hàng đầu, cho nên, từng toạ lạc, không gian Với căn nhà luôn đều họ chăm chút và chi phí, khiến sao để người dùng sở hữu thể cảm nhận được sự đẹp, tinh tế, hòa hợp giữa không gian căn vi la với cảnh sắc đẹp thiên nhiên kế bên, đem lại cảm hứng cuộc sống cho mỗi khách hàng.Mua liền kề Vinhomes Thăng Long, chắc chắn quý quý khách sẽ chấp thuận bởi các tiện thể nghi, hầu hết, sang trọng, trong sạch, xanh mát như cuộc sống chốn thiên đàng mà nơi đây mang đến.

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí