Liền kề Vinhomes Thăng Long đẳng cấp của cuộc sống

Khu đô thị nghĩ dưỡng biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được xây dựng theo mô hình khu compound tức là một mô hình đáp ứng tốt nhất các tiêu chí: “Nhà – Tiện ích sinh hoạt – Tất cả trong một” .Thực tế, hiện nay mô hình khu Compound càng nhận càng nhận được nhiều quan tâm của khách hàng nhất là các khách hàng có khả năng kinh tế, sinh sống cùng ba mẹ và có con nhỏ. Mô hình compound là lựa chọn tối ưu nhất vì nó đảm bảo sự riêng tư cá nhân, tính an toàn, tiện nghi. Mọi lo lắng về vấn đề an toàn của con trẻ và người lớn tuổi đều được đẩy lùi.

biet-thu-song-lap-vinhomes-thang-long

Khu biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long

Nhà liền kề là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dự án và nó thể hiện được các đặc tính tối ưu của một mô hình compound. Dưới đây là một số thông tin liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh
Thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Haysom Architects, các biệt thự tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh mang phong cách vùng địa trung hải thơ mộng, hiện đại và sang trọng. Đặc biệt, tất cả các biệt thự đều có cả sân vườn trước và sau; giữa các ngôi nhà có khoảng giãn cách xanh mát, đảm bảo không gian sống vừa biệt lập vừa hòa hợp với thiên nhiên.
Liền Kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là một trong những sản phẩm đẳng cấp của quần thể khu đô thị cao cấp phía tây thủ đô. Liền kề Vinhomes Thăng Long bao gồm có 187 căn, diện tích xây dựng từ 218 m2 đến 230 m2. Liền kề Vinhomes Thăng Long ở khu vực trung tâm có 2 lốc thiết kế giống Shophouse có thể sử dụng để kinh doanh, mặt tiền của liền kề được quy hoạch rộng 5m và không chung tường. Mỗi căn biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long đều là tâm huyết của các kiến trúc sư. Vì thế, từng vị trí nhỏ trong căn nhà cũng luôn được kiến trúc sư chăm chút và đầu tư kĩ lưỡng. Để khách hàng có thể cảm nhận được không gian sang trọng, tinh tế, hòa hợp với thiên nhiên của từng căn và từ đó có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất.

khu-lien-ke-vinhomes-thang-longKhu liền kề vinhomes thăng long

Ngoài thiết kế ấn tượng, các tiện ích cũng làm nên sự đẳng cấp cuộc sống trong những ngôi biệt thự liền kề. Các tiện ích với chất lượng dịch vụ năm sao ở Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh như trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, bệnh viện Vinmec, Trường học liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, hồ điều hòa, bể bơi, khu vui chơi giải trí, thể thao…sẽ cho bạn cảm nhất tốt nhất về một cuộc sống lý tưởng.
Với tất cả những tiện ích đầy đủ, thiết kế nổi bật, môi trường sống yên bình liền kề Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống đẳng cấp. Hiện tại chưa có giá bán liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính thức, nhưng liền kề vẫn thu hút đc sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí