Liền kề Vinhomes Nam An Khánh – nhỏ mà có võ

Nhỏ mà có võ, xin đừng coi thường những căn liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh vì diện tích bé nhỏ của chúng bởi biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long chính là sản phẩm được các khách hàng săn đón nhiều nhất tại dự án này.

lien-ke-vinhomes-thang-long

Khu liền kề Vinhomes Thăng Long

Liền kề Vinhomes Thăng Long đẳng cấp giới thượng lưu

Liền kề, thực chất là những căn biệt thự loại nhỏ hay còn gọi là biệt thự mini. Những căn biệt thự dạng này, trông bên ngoài giống y hệt một căn biệt thự song lập cũng bao gồm các tiểu cảnh xanh bao quanh nhưng diện tích lại nhỏ hơn một chút. Nếu đỉnh điểm diện tích một căn đơn lập lên tới 449 m2, một căn song lập diện tích đạt xấp xỉ 260 m2 thì một căn liền kề chỉ có diện tích tầm 162 m2.

Tuy nhiên, cũng đừng vì diện tích nhỏ mà coi thường những căn liền kề Vinhomes Nam An Khánh. Thông tin về liền kề Vinhomes Nam An Khánh được chủ đầu tư tiết lộ rằng chúng sẽ mang những thiết kế vô cùng bắt mắt. Những màu sắc sặc sỡ của bãi biển nhiệt đới miền Địa Trung Hải được khoác lên từng căn liền kề tại đây. Không gian sống sẽ tràn ngập nắng và gió, cái mặn mòi đặc trưng của vùng biển nơi xa xôi đó. Chắc chắn rằng, khách hàng khó tính nhất cũng sẽ dễ dàng bị chinh phục chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Thêm nữa, nội thất tại 187 căn liền kề Vinhomes Thăng Long  cũng chẳng hề có chút kém cạnh người anh em biệt thự cao cấp của nó. Những nội thất được tuyển chọn khéo léo và tỉ mỉ từ những sản phẩm cao cấp nhất đến từ các tập đoàn danh tiếng trong ngành nội thất thế giới sẽ làm mát mặt những gia chủ tương lai.

lien-ke-vinhomes-thang-long1

Cảnh quan khu liền kề vinhomes thăng long nam an khánh

 

Nhỏ mà có võ, tại sao?

Chẳng mấy ngạc nhiên khi liền kề lại là sản phẩm được săn đón và các thông tin liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Có thể kể đến một vài những lý do sau:

Thứ nhất, giá bán liền kề Vinhomes Nam An Khánh thấp hơn so với các căn biệt thự cao cấp đơn lập và song lâp. Nếu như phải bỏ ra cái giá trung bình gần 10 tỷ để sở hữu một căn song lập hoặc đơn lập Vinhomes Nam An Khánh thì với liền kề Vinhomes Thăng Long, con số này chỉ tầm 7 tỷ mà khách hàng vẫn có thể có được những trải nghiệm sống không khác là bao so với khi sống tại một căn biệt thự cao cấp. Đây chính là những lý do đầu tiên khiến khách hàng chú ý đến liền kề.

Thứ hai, những chính sách bán hàng cực khủng là điều khách hàng sẽ nhận được nếu chọn mua liền kề Vinhomes Nam An Khánh hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, gói voucher miễn phí 3 năm Vinschool, miễn phí 10 năm phí dịch vụ…

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ Hotline dự án : 0868.36.5555

Bài viết liên quan : Ốc đảo xanh yên bình tại Vinhomes thăng long

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí