Kiểm tra biệt thự Vinhomes Thăng Long trước khi bàn giao

Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ được chính thức bàn giao cho khách hàng sớm nhất vào tháng 12 năm 2016. Thủ tục kiểm tra nhà trong khi bàn giao là điều rất quan trọng tuy nhiên không ít khách hàng lại không biết trong khi kiểm tra nhà thì nên kiểm tra những điểm gì?

Kiểm tra hệ thống điện

Quý khách hàng nên yêu cầu bộ phận bàn giao nhà phải mở điện để kiểm tra hệ thống điện của toàn bộ ngôi nhà. Đối với căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, khu vực bảng điện trung tâm thường có các loại công tắc đóng ngắt (CB) bao gồm: CB tổng, CB hệ thống đèn, CB điều hòa, CB nước nóng… Khách hàng cần kiểm tra hết để tránh hỏng hóc không đáng có. Khách hàng nên bật CB tại từng khu vực và kiểm tra nếu tất cả các đèn đều sáng như đúng bảng mô tả thì coi như đã hoàn tất. Khách hàng cũng nên kiểm tra điện tại các khu tiểu cảnh, ban công.

Điểm tiếp theo, quý khách hàng cần sử dụng bút thử điện để kiểm tra các ổ cắm điện, nếu điện không vào cần yêu cầu sửa ngay.

biet-thu-long-canh-vinhomes-thang-long

Biệt thự vinhomes thăng long

Kiểm tra hệ thống nước

Sau khi đã kiểm tra hệ thống điện, nếu không có vấn đề gì thì quý khách hàng có thể kiểm tra tiếp tới hệ thống nước. Các căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh, hệ thống nước bao gồm khu vực vệ sinh và khu vực bếp.

Để kiểm tra hệ thống nước, sự thoát nước và đường cống, khách hàng nên thử đóng mở các van để xem nước có chảy ra không, chất lượng nước có tốt hay không. Thêm vào đó, dùng chậu lấy nước đổ ra sàn, xịt vào lavabo để kiểm tra tình trạng thoát nước xem có tốt không.

Kiểm tra các trang thiết bị khác

Là khu Compound đầu tiên được bàn giao full nội thất tại Việt Nam, ngoài những kiểm tra cần thiết về hệ thống điện, nước là hai hệ thống tối quan trọng trong căn nhà. Những trang thiết bị khác cũng cần được quan tâm kiểm tra có thể kể đến:

thiet-ke-vinhomes-thang-long

Thiết kế biệt thự vinhomes thăng long

Nội thất nhà bếp: từng căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh được trang bị những thiết bị nội thất ngoại nhập cao cấp đến từ Toto và Kohler nổi tiếng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt, khách hàng cũng cần thiết kiểm tra độ khít của bàn lề cửa và độ nhạy của các hộc tủ bằng cách mở đóng hay kéo ra kéo vào vài lần.

Thiết bị báo cháy: Trong những năm gần đây, cháy nhà thường xuyên xảy ra tại nước ta do đó thiết bị báo cháy trở nên tương đối quan trọng. Khách hàng nên yêu cầu được xem lại biên bản nghiệm thu của thiết bị báo cháy và hệ thống báo cháy căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh từ các đơn vị Phòng cháy chữa cháy liên quan để đảm bảo.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời bên căn hộ của mình tại Vinhomes Nam An Khánh.

Xem thêm:

Vinhomes Thăng Long - khẳng định vị thế đẳng cấp thượng lưu

Ốc đảo xanh yên bình tại Vinhomes thăng long

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí