Khu liền kề biệt thự vinhomes thăng long cập nhật thông tin mới nhất

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long địa điểm trên trục giao cắt đường Lê Trọng Tấn và Đại Lộ Thăng Long là Dự án Vinhomes Thăng Long riêng biệt sang trọng (Villa Compound), có tất cả diện tích lên tới 24,2ha + 10ha hồ điều hòa bao gồm các mô hình như: địa chỉ house, phụ cận, nhà liền kề do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Các hạng mục chính tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long

Các đối tác gồm: Ngân hàng bảo lãnh Techcombank, nhà thầu xây dựng Coteccons, quản lý Savills, đơn vị Vingroup trang bị hội nhập trường liên kết chất lượng như trường mẫu giáo Vinschool , bệnh viện quốc tế Vinmec và doanh nghiệp quy mô Vinmart.

thong-tin-biet-thu-nam-an-khanh

Khu biệt thự vinhomes thăng long(minh họa)

Khu biệt thự Vinhomes Nam An Khánh đơn lập

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng với hệ thống 51 căn biệt thự có diện tích 250m2 – 436m2, các căn biệt thự đều có mẫu mã sáng ý để nhận tối đa ánh sáng tự nhiên và lượng gió.

Khu biệt thự Vinhomes Nam An Khánh song lập

Gồm 488 căn mang tổng 120m2 – 190m2.

Khu Shophouse đẳng cấp và sang trọng

Gồm 90 căn có tổng xây dựng 90m2 đất, 230m2 công trình xây dựng.

mua-lien-ke-vinhomes-thang-long

Khu liền kề vinhomes thăng long(minh họa)

Thông tin liền kề Vinhomes Nam An Khánh

Với diện tích gây dựng 90m2 đất và đều được bố trí phục hồi sở hữu cảm giác thoáng đạt.Hứa hẹn sẽ không làm phụ lòng đối với những khách hàng đã tin tưởng và đầu tư vào Vinhomes Nam An Khánh một trong những dự án được coi là xu hướng bất động sản trong năm 2016 tại khu vực phía Bắc.

Vinhomes Nam An Khánh là mẫu hình nhà ở liền kề với chất lượng cao và an ninh hoàn hảo, đều gây dựng khép kín có hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, các hoạt động ra vào khu vực được với bảo vệ 24/24.

Vinhomes Nam An Khánh sở hữu các đắc địa nội khu như club house, hồ bơi, nhà hàng… chỉ dành riêng dành cho cư dân. sở hữu công năng độc nhất vô nhị là nhà ở không cao tầng và số lượng phát hiện, Villa Compound sẽ đem đến từ phía các gia đình nơi sống nhân thể nghi, hạng sang nhưng đảm bảo sự riêng tư và lặng tĩnh.

Vinhomes Thăng Long hoạt động như “Những viên ngọc đang được tỏa sáng” từ phía Tây nội đô. Được sở hữu địa điểm kết nối sở hữu hệ thống liên lạc huyết quản. Với thiết kế linh hoạt và giá trang bị hợp lý, Vinhomes An Khánh sẽ hoàn tất cả thỏa mãn nhu cầu từ bạn và gia đình về một nơi an cư xuất sắc có môi trường một thể nghi bậc nhất.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí