Không gian sống xanh tại 63 Nguyễn Huy Tưởng thu hút hàng trăm khách

Trên thế giới hiện nay, xu hướng sống xanh đang rất được ưa chuộng. Điều này lý giải tại sao chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng lại thu hút một lượng lớn khách, tạo nên được tiếng vang trên thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay.

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng tọa lạc tại vị trí cùng tên – khu trung tâm kinh tế - thương mại khá sầm uất của thủ đô. Tại đây, cư dân có được cuộc sống tiện nghi đầy đủ. Điều tiện nghi nhất có thể kể tới ở đây là về giao thông đi lại. Xung quanh dự án, các tuyến đường vành đai 2, vành đai 3, đại lộ Thăng Long, đường Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến… giúp kết nối giao thông toàn thành phố cũng như các tỉnh ngoại thành. Nhờ vậy, việc di chuyển tới các địa điểm công cộng hay đi làm, đi học mỗi ngày đều không gặp khó khăn.

chung cư 63 nguyễn huy tưởng

Với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, chỉ mất vài phút là người dân có thể tiếp cận được với nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích ngoại khu, đó là còn chưa kể việc các khu đô thị xung quanh như: Royal City, Keangnam, Hapulico Complex… sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích phong phú, đa dạng khác, tạo nên quần thể văn minh vào hạng bậc nhất của thủ đô.

Khi nói tới môi trường sống tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sôi động, nhiều người sẽ đặt ra vấn đề, liệu môi trường sống có bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn (hệ quả của tốc độ đô thị hóa nhanh chóng). Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn không đáng lo ngại. Trước hết, tại các tuyến phố, đại lộ, mật độ cây xanh đủ để có thể giải quyết phần nào vấn đề khói bụi. Song song đó, chủ đầu tư Sông Hồng ICT đã thiết kế môi trường sống xanh vô cùng lý tưởng cho cư dân dự án.

Với diện tích cây xanh, đường đi, sân bãi lên tới hơn 7000 m2, cư dân chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ có môi trường sống trong lành thực sự. Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi, trở về với những hàng cây xanh mát, không gian rộng rãi, các dịch vụ Gym, Spa… đầy đủ, đây thực sự là thiên đường có thực trên mặt đất để các cư dân thỏa sức trải nghiệm.

 

 

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí