Khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long khách hàng nên cân nhắc điều gì?

Khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long khách hàng nên cân nhắc điều gì?

Được tập đoàn VinGroup tập trung đầu tư rót nguồn vốn khủng xây dựng Vinhomes Thăng Long là dự án là có tốc độ thi công thần thánh, sức thi công như vũ, Nếu bạn đang Phân vân có nên mua biệt thự Vinhomes Thăng Long hay không? Và nên mua Vinhomes Thăng Long ở đâu? Bạn đang không biết dự án Vinhomes Thăng Long khi nào mới hoàn thiện và được chào bán.

Tong-quan-du-an-vinhomes-thang-long

Cảnh quan dự án vinhomes thăng long nam an khánh

Theo thông tin chính thức từ nhà đầu tư chính: dự án được dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 12 năm 2016 tới đây. Chính vì thế, ngay từ bây giờ, bạn hãy nắm trọn gói trong tay một căn biệt thự hay liền kề tại đây càng sớm càng tốt. Để làm được điều đó, bạn cần lưu ý đến một số kinh nghiệm cũng là những cẩm nang mua biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long nếu muốn sở hữu nó. Cẩm nang mua biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long sau đây sẽ giúp bạn

1.Chủ đầu tư uy tín có tuy tín không?

Khi biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long cần chọn lựa đúng chủ đầu tư uy tín. Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn có tên tuổi trên cả nước như các dự án Vinhomes, Vinmec, Vinpearl,Vinschool,… vì thế, dự án Vinhomes Thăng Long được biết đến là dự án cao cấp và sang trọng bậc nhất của Vin được quan tâm ngay từ khi tưởng xây dựng một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời được nhen nhóm. Cho đến nay, có thể nói khi mua biệt thự hay liền kề ở bất cứ đâu người ta cũng đều chọn những đơn vị Vingroup là sự chọn lựa số 1.

tim-hieu-chu-dau-tu-cu-uy-tin-vinhomes thang-long

2.Mua biệt thự liền kề đợt mở bán đầu hay sau?

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề này trong dự án của VinGroup. Tuy vậy, theo thông tin từ chủ đầu tư biệt thự liền kề sân vườn Vinhomes Thăng Long thì chính sách bán hàng của dự á này khác hoàn toàn với những chính sách bán hàng như các dự án trước đó.

Trong các dự án trước của Vinhomes thì thường trong đợt mở bán sau, chủ đầu tư mới tăng giá và đồng thời tăng chính sách ưu đãi, tuy nhiên với chiến lược mới đưa ra, đợt mở bán sau giá vẫn tiếp tục tăng và các chính sách ưu đãi sẽ bị giảm xuống. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua nhà để ở hoặc mua đầu tư thì nên mua trong đợt mở bán đầu tiên sẽ tốt hơn rất nhiều

3.Lựa chọn đơn vị phân phối của Vinhomes?

Hiện Vinhomes có nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm của dự án Vinhomes Thăng Long như Hai long land, Novahomes, Đất xanh miền Bắc, Queen Land,… Trong số đó, bạn hãy chọn cho mình một đơn vị tin tưởng nhất để liên hệ đặt mua sản phẩm.

Khu-biet-thu-vinhomes-thang-long

Khu biệt thự vinhomes thăng long

Lời khuyên của chuyên gia hàng đầu cho thấy những khách hàng lần đầu tìm hiểu về dự án biệt thự hay liền kề thì ngoài việc tìm hiểu các thông tin như trên các trang mạng đưa thì hãy tìm đến 2-3 chuyên viên tư vấn của các đại lý phân phối khác nhau về sản phẩm dự án mình quan tâm để chọn ra 1 chuyên viên mà mình cảm thấy tin tưởng nhất và làm các công việc đặt mua tiếp theo.

4.Nên vay ngân hàng để mua dự án vinhomes thăng long

Vay ngân hàng là một trong những cách mà rất nhiều chuyên gia bất động sản khuyên các quý khách hàng có nhu cầu mua biệt thự hay liền kề tại với chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long cực kỳ hấp dẫn. Bởi dù có nhiều tiền hay không, việc vay ngân hàng vẫn mang đến cho quý khách nhiều cơ hội hơn để đầu tư tài chính cho các mục đích khác

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí