Khám phá trung tâm thương mại tại dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Khám phá trung tâm thương mại tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng ngay từ khi được công bố đã làm sôi động thị trường bất động sản ở Việt Nam. Mang phong cách như một khu resort nghỉ dưỡng, tích hợp đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân sinh sống tại đây nói riêng và cộng đồng nói chung. Trong đó có Vincom – trung tâm thương mại cao cấp sẽ được xây dựng mang lại nhiều lợi ích cho con người, bao gồm nhiều hoạt động như:  mua sắm, vui chơi, giải trí,…

trung-tam-thuong-mai

Trung tâm Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (hình ảnh minh họa)

Trên thị trường, hàng loạt các trung tâm thương mại cao cấp đã lần lượt đóng cửa như Parkson đã có 2 đơn vị đã phải đóng cửa. Parkson Keangnam và Parkson Paragon đã đóng cửa không rõ lý do. Tuy nhiên Vincom – một thương hiệu trung tâm thương mại cao cấp của Vingroup vẫn đang ngày càng phát triển, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ở trong nước cũng như quốc tế.

Năm 2012, Vincom được xếp vào top 10 thương hiệu mạnh nhất tại Việt Nam, 5 lần liên tiếp giữ vững phong độ với danh hiệu đó, thể hiện được bản lĩnh mạnh mẽ của mình.

trung-tam-thuong-mai-vinhome

Trung tâm thương mại nhộn nhịp sầm uất

Được xây dựng để hướng đến hình thành một phong cách mua sắm chuyên nghiệp, một nơi giải trí hiện đại, sang trọng hàng đầu tại Việt Nam, Vincom đang dần đạt được dấu ấn nhất định trên thị trường. Vincom là một bộ phận góp phần cấu thành nên hệ tích hợp tiện ích của dự án Vinhomes Sky Lake , bên cạnh đó còn có các thương hiệu lớn dành cho từng lĩnh vực khác nhau như Vinmec, Vinschool,…

Đến với Vincom, bạn sẽ được ngắm nhìn những tòa nhà cao tầng sầm uất, cùng nhiều gian hàng được bố trí sang trọng, chuyên nghiệp cùng hàng loạt các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng đến từ khắp thế giới. Ngoài ra còn có khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực,... Vincom - một địa điểm tuyệt vời để cư dân tại  Vinhomes Sky Lake nói riêng cùng cộng đồng nói chung đến để khám phá, thư giãn và thỏa mãn nhu cầu của mình cùng gia đình, bè bạn.

Tiện ích dịch vụ tuyệt vời

Tiện ích dịch vụ tuyệt vời

Không chỉ với mục đích kinh doanh thu lợi nhuận mà còn vì mục đích phục vụ xã hội, Vingroup đang mở rộng quy mô, bao trùm khắp trên cả nước, chất lượng thì ngày càng được cải thiện cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện làm hài lòng quý khách hàng. Vincom tại nhiều tỉnh thành như  Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nha Trang,… được xây dựng là nhân chứng chứng minh rõ ràng nhất cho sự thành công. Chúng ta hãy đón chờ những đột phá trong tương lai, hi vọng thành quả đến từ thương hiệu Vincom sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website để nhận những thông tin mới nhất từ dự án.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí