Khám phá tiện ích trường học Quốc tế tại Vinhomes Times Square

Hầu hết các gia đình khi lựa chọn mua nhà đều quan tâm đến các dịch vụ cho con cái từ ăn uống, mua sắm, khu vui chơi cho đến trường học, bệnh viện. Một trong số các tiện ích được phụ huynh quan tâm nhất là môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho con cái của mình.

Nắm bắt được nhu cầu đó, tập đoàn Vingroup đã trang bị cho dự án Vinhomes Times Square tiện ích trường học quốc tế VinSchool - Môi trường giáo dục được đánh giá có chất lượng quốc tế đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay.

Vinschool – Nơi nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ tại Vinhomes Times Square

Không chỉ nỗ lực tối ưu hóa và phát triển sản phẩm nhà ở, Vingroup luôn có sự nỗ lực mạnh mẽ trong việc đầu tư phát triển các tiện ích toàn diện và tại dự án Vinhomes Times Square sẽ không ngoại lệ.

khám phá tiện ích trường học quốc tế tại vinhomes starcity center

Được trang bị những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng tối ưu cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy hàng đầu trong và ngoài nước, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất, Vinschool là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình trẻ gửi gắm con mình.

Tới với Vinschool, các mầm xanh Vinhomes Times Square không chỉ được trải nghiệm những chương trình học hiện đại, tiên tiến nhất mà còn là sự phát triển toàn diện về tâm hồn qua những hoạt động ngoại khóa, những chương trình mang dậm tính nhân văn, dân tộc.

5 Điểm ưu việt mà tiện ích Vinschool mang tới cho các bậc phụ huynh Vinhomes Times Square

+ Chất lượng giáo dục hàng đầu: Trường học liên cấp từ mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3 đều được phát triển và vận hành theo hệ thống giáo trình trên toàn thế giới.

+ Sự bảo đảm bởi tập đoàn Vingroup: Được xây dựng và quản lý trực tiếp bởi tập đoàn Vingroup, Trường học Vinschool – Vinhomes Times Square sẽ được sự hỗ trợ tốt nhất nhờ hệ thống quản lý tối ưu.

+ Anh ninh, an toàn: Nằm trọn vẹn trong tiện ích dự án, nơi mà hệ thống an ninh an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo an ninh an toàn 24/24.

+ Thuận tiện di chuyển, đưa đón: Việc đưa đón con em đi học với cư dân Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng sẽ được xóa nhòa nhờ khoảng cách ngắn, trường học trang bị ngay trong nội khu.

+ Sự phát triển toàn diện: Trẻ em sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất, kiến thức và các kỹ năng mềm như sự: tự tin, khả năng thuyết trình,…

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Vinhomes Times Square và tiện ích Vinhomes hẳn sẽ không thể bỏ qua thông tin ra mắt căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng tới đây.

Xem ngay: Giá bán chung cư Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí