Khám phá những tiện ích xanh ấn tượng tại Vinhomes Times Square

Tiện ích xanh tại Vinhomes Times Square

Đây là tiện ích luôn được Vingroup hướng tới dành cho Vinhomes Times Square hay bất kỳ một khu đô thị nào. Tích hợp đầy đủ tiện ích Vinhomes đẳng cấp 5 sao, trong đó tiện ích xanh luôn được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, có thể nói đây là yếu tố mà đa phần các dự án khác tại Hà Nội không đáp ứng được do diện ích eo hẹp.

Quý khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Trần Duy Hưng  và những tiện ích xanh có thể tìm hiểu thông qua chi tiết tại đây.

Lối dạo bộ xanh

Lối đi dạo bộ được bao quanh bởi những dàn hoa, những thảm cỏ xanh bắt mắt là điều mà cư dân Vinhomes Times Square sẽ được sở hữu trong tương lai. Đây sẽ là khu vực lý tưởng cho nghỉ ngơi, thư giãn, chạy bộ, tập thể dục,…một không gian thực sự yên tĩnh giúp bạn lánh xa những muộn phiền. Với lối đi dạo bộ xanh, sẽ là một trong những yếu tố chính tạo nên sự bắt mắt tại dự án Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng lần này.

khám phá tiện ích xanh tại vinhomes starcity center

Khám phá tiện ích xanh ấn tượng tại Vinhomes Times Square

Tiểu cảnh xanh

Không gian xanh được chủ đầu tư xây dựng từ bên ngoài cho đến cảnh quan trong nhà, các khoảng cây xanh nối tiếp nhau giữa các tòa nhà cao ốc tạo nên một không gian xanh hài hòa và tráng lệ.

Siêu đô thị xanh

Vinhomes Times Square  hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị hạng sang bao quanh bởi công viên xanh, đáp ứng nhu cầu của cư dân thủ đô.

Vingroup dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm căn hộ chung cư, văn phòng cao cấp tại Vinhomes Times Square Trần Duy hưng. Với những quý khách hàng yêu thích các sản phẩm Vinhomes thì đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu trong tầm tay.

Khám phá tiếp: Tiện ích trường học Quốc tế VinSchool tại Vinhomes Times Square

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí