Khám phá căn hộ Vinhomes Liễu Giai 2 phòng ngủ hiện đại, đẳng cấp

Sở hữu một vị trí vàng địa đắc nên dễ dàng di chuyển kết nối đến các địa điểm kinh tế, văn hóa, chính trị của thành phố, căn hộ Vinhomes Liễu Giai đang là một sự lựa chọn lý tưởng để an cư. Theo nhận định, đánh giá về nhu cầu của khách hàng thì căn hộ 2 phòng ngủ nơi đây đang là một lựa chọn thích hợp với các hộ gia đình có 3 - 4 người.

du an-vinhomes-lieu-giai

Sinh sống trong một khu vực có đầy đủ tiện ích, một môi trường sống văn minh, hoàn hảo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng. Căn hộ Vinhomes Liễu Giai 2 phòng ngủ mang tới một không gian sinh sống tối ưu, thoáng đãng. Với quy mô diện tích các căn hộ 2 phòng ngủ từ 75 m2 – 86 m2 , gia đình bạn sẽ có một khoảng không gian rất rộng rãi so với các căn hộ 1 phòng ngủ.

Ưu điểm mà căn hộ Vinhomes Liễu Giai 2 phòng ngủ mang lại

- Phù hợp đối với gia đình có 3 đến 4 người.

- Sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát, thiết kế tối ưu, thoải mái cho gia đình hơn căn hộ 1 phòng ngủ.

- Có tầm View đẹp: đây là trung tâm của thủ đô nên có tầm view cực đẹp, view hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, view nội khu như bể bơi, trường học.

- Cư dân tương lai sinh sống tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai cũng được hưởng nhiều dịch vụ tiện tích chất lượng tại Vinhomes Liễu giai.

- Cộng đồng cư dân đẳng cấp, thượng lưu.

- Sở hữu nội thất liền tường được nhập từ các thương hiệu quốc tế nổi tiếng Duravit, Bosth, …

- Được trang bị hệ thống kính Low-E nhằm tiết kiệm năng lượng, chống tia UV, giúp căn hộ lúc nào cũng tràn đầy ánh sáng tự nhiên.

- Các trang thiết bị nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh đẳng cấp, hiện đại.

thiet-ke-vinhomes-lieu-giai

Những tiện ích của Vinhomes Liễu Giai đem lại sẽ nâng cao giá trị cuộc sống của bạn lên rất nhiều, sẽ tạo ra 1 không gian riêng mới mẻ hơn và thú vị hơn đưa cuộc sống của chúng ta trở nên khác biệt và yêu đời tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, căn hộ 2 phòng ngủ khách hàng cũng có thể đầu tư để cho thuê. Do vị trí gần các đại sứ quán Nhật và nhiều khu vực làm việc nước ngoài. Thì nhu cầu thuê nhà ở của các gia đình người nước ngoài sinh sống là rất cao. Với giá thuê vào khoảng từ 30 - 50 triệu thì lợi nhuận mang đến cho chủ nhân căn hộ cũng vô cùng hấp dẫn. Sự lựa chọn căn hộ 1, 2 hay 3 phòng ngủ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của khách hàng. Tuy nhiên được sinh sống tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai sẽ là một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất của thành phố Hà Nội.

XEM THÊMCăn hộ Vinhomes Liễu Giai sự lựa chọn hoàn hảo cho sao Việt

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí