Hướng đầu tư mới tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI TẠI VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

Tổng quan Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tổng quan Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes – hệ thống dự án và biệt thự với thuận tiện siêu đẳng dành cho nhà đầu tư Vingroup

Vinhomes cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống siêu cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và cơ sở thuận với những tên thương hiệu uy tín tại các khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang siêu đẳng quốc tế do Vingroup đầu tư.

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị trong cơ sở Vinhomes được được xây dựng tại những địa điểm trung tâm thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hội tụ những sản phẩm vượt trội: sản phẩm nhà ở, căn hộ cao cấp chất lượng cao; thuận lợi tại gia chuyên nghiệp; đời sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – đảm bảo đều đảm bảo; và tiện lợi hòa hợp, đầy đủ.

Dự án Vinhomes Metropolis  Liễu Giai đây chính là sự tiếp nội thành công từ một tập đoàn có uy tín rất lớn từ lĩnh vực bất động sản hiện nay, không ai khác chính là chủ đâu tư Vingroup từ các chung cư bất động sản siêu đẳng Vingroup đã xây dựng và phát triển thương hiện Vinhomes,với chất lượng xây nên và tốt nhất đã được khẳng định,rất nhiều dự án lớn đưa tầm vóc quốc tế nhưkhu đô thị phức hợp Times city, Khu đô thị hạng sang Royal City, Vinhomes Center Park, Vinhomes 54A Nguyễn Chí Thanh…

Đẳng cấp căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Đẳng cấp căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Sau thành công dành cho những chung cư Times City, Royal City, những sản phẩm chất lượng thu hút sự quan tâm lớn dành cho quý khách, nhà đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra đời chung cư căn hộ Vinhomes Metroplois Liễu Giai nhằm đáp ứng kì vọng của quý khách đã tin tưởng.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa thuộc trung tâm của thủ đô từ vị trí trắc địa gần nơi tụ hội trái tim của Hà Nội, từ nhiều nút lưu thông quan trọng thuận tiện cho việc đi lại.

Tại Vinhomes Metropoilis Liễu Giai  lần đầu tiên, người dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và cơ sở tiện lời thương hiệu 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Dự án căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai kì vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu từ có hết quý khách khó tính nhất.Nằm trên trục đường Liễu Giai, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Mễ Trì, Vinhomes Central Palace kết hợp từ chung cư khác của Vinhomes tạo thành một vành đai dự án siêu cấp nối liền từ nhau. Vinhomes Metropolis  Liễu Giai sẽ đưa tới một diện mạo, một nơi sống mới cho con đường đều mệnh danh là hoàn hảo nhất Việt Nam.

Xem thêm:

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí