Hồ điều hòa – điểm nhấn tuyệt vời nơi Vinhomes Nam An Khánh

Không chỉ coi trọng những thiết kế vừa đẳng cấp vừa chất lượng mà trong quá trình từ lên ý tưởng, bản thiết kế đến xây dựng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, ban lãnh đạo Vingroup cũng hết sức chú trọng đến yếu tố phong thủy – một những những yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất tới quá trình chọn nhà của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng Phương Đông, đó chính là lý do mà hồ điều hòa vừa là một điểm nhấn xanh nhưng cũng chình là  nét độc đáo về phong thủy mà Vingroup muốn đem tới cho các khách hàng.

Tan-huong-cuoc-song-tai-vinhomes-thang-long

Tận hưởng cuộc sống tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Hồ điều hòa – điểm nhấn xanh tuyệt diệu

Từ tổng quan dự an có thể thấy được rằng, nằm trên diện tích 10 ha, hồ điều hòa Vinhomes Nam An Khánh chính mà một nét kiến trúc xanh tuyệt với của dự án. Những hàng cây xanh mát ven hồ, những con sóng nhè nhẹ vỗ bờ theo từng cơn gió mở ra một bức tranh tuyệt mỹ đầy nên thơ và lãng mạn về khung cảnh chiều chiều tại dự án Vinhomes Nam An Khánh.

Những nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, hồ điều hòa, không những tạo nên một cảnh quan vô cùng đẹp đẽ mà còn có tác dụng lọc sạch không khí, trả lại cho các cư dân một bầu không gian trong lành vốn có.

Bỏ lại sau lưng những bề bộn cuộc cống, bỏ lại sau lưng những ô nhiễm và khói bụi nơi đô thành tấp nập, Tất cả những gì còn lại trong tâm trí khách hàng chỉ là sự bình yên, và tĩnh lăng.

khung-canh-biet-thu-vinhomes-thang-long

Khung cảnh lên thơ tại biệt thự vinhomes thăng long

Hồ điều hòa – Chẳng sợ ngập lụt

Một trong những tác dụng đáng kể phải kể đến của hồ điều hòa chính là việc điều tiết lượn nước vào mua mưa. Mỗi mùa mưa tới, điều các cư dân lo lắng nhất chính là sự ngập lụt kinh hoàng dễ dàng biến Hà Nội thành Hà Lội tại thủ đô. Nhờ có một hồ lớn lên đến 10ha mà sau những cơn mưa rào tầm tã, lượng nước có thể thoát nhanh chóng, không lo ngập úng. Hà Nội, tại biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ luôn là một “Hà Nội” với đúng tên gọi của mình.

Hồ điều hòa – Phong thủy đắc địa

Theo thuật phong thủy Phương Đông, nước tượng trưng cho những may mắn, tài lộc, cho các dòng chảy vượng khí. Nhà hướng về nơi có nước sẽ luôn yên bình, vui vẻ, gia chủ thì gặp được nhiều tài lộc còn con cái trong nhà cũng thông minh sáng hoạt bát hơn.

Có thể nói, hồ điều hòa chính là một điểm nhấn hoàn mỹ về phong thủy cho toàn bộ dự án Vinhomes Nam An Khánh.

Những tiện ích tuyệt vời mà hồ điều hòa mang lại có thể coi là một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút mạnh mẽ không thể chối từ của những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

Bài viết liên quan : Biệt thự Vinhomes Thăng Long ngôi sao bất động sản phía tây thành phố

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí