Hệ thống phòng cháy chữa cháy ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Những cơn sốt liên tục trên thị trường bất động sản được đưa ra bởi tập đoàn Vingroup, đặc biệt là những dự án hệ thống biệt thự  và các chung cư cao cấp. Mỗi dự án mà tập đoàn đưa ra đều  có thiết kế sáng trọng với dấn ấn  riêng nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự tiện nghi và hiện đại của các gia đình. Hệ thống phòng cháy chữa cháy ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ luôn đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình khi sống tại nơi đây.

Không gian sống tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Không gian sống tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Khi sở hữu những căn hộ tại dự án của Vingroup các cư dân đều được hưởng cuộc sống trọn vẹn  với tiện ích vượt trội tiêu chuẩn quốc tế. Trong dự án tiếp theo cửa tập đoàn hàng đầu Việt Nam – Vingroup, dự án Vinhomes  Metropolis Liễu Giai được đầu tư với hệ thống phòng cháy chữa cháy hết sức  hiện đại và an toàn.

Việc cháy nổ và cứu hộ  là mục  tiêu hàng đầu của tập đoàn này, với việc đảm bảo được tuyệt đối vấn đề về cháy nổ nên Vinhomes Liễu Giai luôn được chú trọng đầu tư với thiết bị hiện đại và quy mô chuyên nghiệp luôn mang lại thuận lợi nhất cho công tác phòng cháy chữa cháy và đặc biệt là sự an tâm của các cư dân sống tại các căn hộ.

+ Thiết kế tiện ích , an toàn và đẳng cấp.

Được tính toán kĩ lương từ những lúc bắt đầu lên kế hoạch xác định về vị trí cũng như mọi trang thiết bị hay các loại phòng phòng cháy nổ  đều phù hợp và hòa toàn tiện íc an toàn nhất đối với chung cư. Hệ thống đều được thiết kế với bể ngầm kết nối cùng hệ thống  bơm chữa cháy tự động và các khoang tiếp nước xung quanh các tòa tháp cũng sẽ được bố trí tại nơi thuận lợi nhất cho việc chữa cháy.

+ Tính toán kĩ lưỡng, đảm bảo và chuyên sâu

Để phát huy tối đa công dụng của những thiết bị hiện đại và thông minh, thì những vị trí của hệ thông phòng cháy chữa cháy đều được lựa chọn tại những vị trí rất phù hợp và thuật tiện, Hệ thống  khí Nito với sự điều khiển tự động thông báo cháy được lắp đặt tại nơi có khả năng về chập điện.. Các khu khu vực còn lại  sẽ được gắn hệ thống báo cháy bằng chuông và tủ chữa cháy đồng hồ.

+ Thiết bị thông minh hiện đại

Luôn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản với các dự án gây sốt trên thị trường không chỉ bởi thiết kế mà còn bởi những thiết bị trong các dự án của tập đoàn này sử dụng. Và các thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng không nằm ngoài đó. Những thiết bị hiện đại đến từ các đơn vị uy tín hàng đầu thế giới vói hệ thống tự động mang  lại sự tiện ích nhất cho  công tác phòng cháy chữa cháy. Đáng nói hơn cả là hệ thống tự động chữa cháy bằng nước SPinkler với sự nhạy cảm ở nhiệt độ cao có thể tự tọa nên màng mưa nhân tọa ngăn sự cháy cũng như việc tự động chữa cháy.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Mỗi căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được lắp đặt riêng một hệ thống chữa cháy tự động, đầu báo khói theo tiêu chuẩn quốc tế đầu áo nhiệt đame bảo sự kịp thời nhất nếu có sự cố về cháy nổ xảy ra.

+ Lực lượng chữa cháy chuyên sâu  - nhanh nhẹn.

Điều hiển nhiên bên cạnh những trang thiết bị đầu tư thông minh và hiện đại thì nhà đầu tư vẫn có những độ ngũ chuyên sâu nhanh nhẹn và năng động và nhiều kinh nghiệm tại mỗi chung cư.

Đôi ngũ này thường xuyên được diễn tập cũng như tập huấn để nâng cao khẳ năng xử lý tình huồng tại các căn hộ. Đặc biệt có sự hỗ trợ của các  lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, bện viện Vinmec, cứu thương 115 và  đội phòng cháy cơ sở cùng tham gia vào buổi tập huấn để nâng cao chất lượng cho đội ngũ chữa cháy tại dự án này Với sự đầu tư vào một hệ thống vô cùng tiện ích này cư dân khi mua Vinhomes Metropolis Liễu Giai hoàn toàn yên tâm khi sống tại đây cùng với những hưởng thụ  đầy  tiện nghi hiện đại.

XEM THÊM:

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí