Hệ thống giáo dục Vinschool tại Vinhomes Giảng Võ

Hệ thống giáo dục Vinschool tại Vinhomes Giảng Võ

Hệ thống giáo dục Vinschool là hệ thống trường quốc tế liên cấp giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại Vinhomes Giảng Võ con em của bạn sẽ được áp dụng những phương pháp giáo dục khoa học mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trường học Vinschool
Trường học Vinschool

Trường học Vinschool được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất, đẳng cấp quốc tế, được kế thừa và phát huy bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chọn lọc các tinh hoa của giáo dục thế giới.

Trường học Vinschool được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực bất động sản. Vingroup mong muốn được tích góp một phần nhỏ vào việc xây dựng đất nước phát triển, một thế hệ trẻ năng động, sáng tạo. Vì vậy,

Vinschool tại dự án Vinhomes Giảng Võ hướng đến một môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân nhí tại đây. Ngoài ra, Vinschool thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, trại hè cùng với nhiều hoạt động nổi bật giúp cho con em của bạn phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần cũng như thể chất,…

Trường học Vinschool liên cấp
Trường học Vinschool liên cấp

Bệ đỡ của Vinschool không chỉ là tiềm lực về kinh tế của Vingroup mà biết bao là tài năng cùng tâm huyết của rất nhiều giáo viên – những người đến từ nhiều ngôi trường danh tiếng được hội tụ lại để cống hiến cho hành hình tạo dựng nên một thương hiệu về giáo dục của Vingroup.

Trong tương lai, sự thành công của một người không chỉ phụ thuộc vào trình độ học vấn mà còn phụ thuộc vào tư duy cũng như kỹ năng của người đó. Vinschool sẽ hướng đến một nền giáo dục toàn diện, giúp con em của bạn rèn luyện kiến thức, kỹ năng cũng như phẩm chất,… để chủ động thích nghi, nhận thức và thành công trong xã hội luôn biến đổi.

Vinschool với tầm nhìn và sứ mệnh sẽ mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao đang và sẽ tiếp tục đáp ứng được kỳ vọng của cư dân nhí cũng như phụ huynh tại Vinhomes Giảng Võ. Đó là khát vọng và mục tiêu để Vingroup nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày 

Vinschool chất lượng và tương lai
Vinschool chất lượng và tương lai

Vì vậy, cư dân sống tại dự án Vinhomes 148 Giảng Võ  sẽ được tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi và các cư dân nhí được học hỏi trong môi trường quốc tế. Các em được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, kết hợp vừa học vừa thực hành nên có thể nâng cao khả năng sáng tạo . Đến với Vinschool tại Vinhomes Giảng Võ con em của bạn sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con bạn tại môi trường này.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí