Hệ thống bảo vệ 5 lớp tại Vinhomes Thăng Long

Lý do bạn nên mua Vinhomes Nam An Khánh:tiện ích, dịch vụ đẳng cấp và thượng hạng, nơi tận hưởng cuộc sống đích thực giữa không gian xanh mát, hài hòa. Đặc biệt Vinhomes Thăng Long – Nam An Khánh mang lại cho cư dân tiện ích an ninh hiện đại nhất từ trước đến nay với hệ thống an ninh bảo vệ 5 lớp vô cùng đẳng cấp.

Hệ thống an ninh, bảo vệ 5 lớp cho cư dân Vinhomes Thăng Long

1. Chốt kiểm soát các cổng ra vào

Tất cả các cổng ra vào khu biệt thự luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ cắm chốt, và túc trực 24/24 đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho toàn đô thị Vinhomes Thăng Long – Nam An Khánh. Đội ngũ nhân viên luôn được tuyển chọn kĩ lưỡng và đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ tạo nên tính chuyên nghiệp cao nhất trong quá trình làm việc.

he-thong-an-ninh-tai-tinhomes-thang-long-2

Tận hưởng không gian sống an toàn tại Vinhomes Thăng Long 

2. An ninh với từng khu vực, tòa nhà riêng biệt

Không chỉ có chốt bảo vệ kiểm soát tại các cổng ra vào, mà từng phân khu và tòa nhà riêng biệt, cũng có hệ thống an ninh bảo vệ cắm chốt. Vấn đề an toàn luôn được đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình đảm nhiệm, đảm bao cho dân cư có một cuộc sống thoải mái sinh sống và hạnh phúc ở Vinhomes Thăng Long – Nam An Khánh.

3. Tường bao compound + an ninh

Hệ thống tường bao compound chính là điểm đặc trưng của mô hình khép kín Vinhomes Thăng Long – Nam An Khánh. Hệ thống tường bao an ninh và compound đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho các cư dân Vinhomes Thăng Long ,tạo nên cuộc sống thoải mái nhất, không phải lo lắng tới vấn đề an toàn khác.

he-thong-an-ninh-tai-tinhomes-thang-long

Trạm kiểm tra, camera an ninh 24/24

4. Hệ thống trung tâm kiểm soát an ninh 24/24h

Tại biệt thự Vinhomes Thăng Long – Nam An Khánh, dự án được bao bọc và quản lý thông qua mạng lưới camera quan sát hiện đại, được lắp đặt ở những mọi vị trí trọng yếu và thường xuyên được bảo dưỡng để đảm bảo hoạt động bình thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm điều hành và kiểm soát, luôn luôn có nhân viên túc trực để đảm bảo quan sát mọi việc xảy ra ở Vinhomes Thăng Long – Nam An Khánh, đảm bảo ứng phó nhanh nhất khi có các vấn đề xảy ra.

5. Bảo vệ cơ động

Đội phản ứng nhanh cơ động của Vingroup được đào tạo chuyên môn cao và được trang bị các trang thiết bị hỗ trợ tối tân để xử lý tình huống. Ngoài ra các cư dân của dự án còn được sự hỗ trợ an ninh đặc biệt của đội phản ứng nhanh tương đương cấp quận huyện trở lên khi có tình huống xảy ra. Với hệ thống an ninh 5 lớp, Vinhomes Thăng Long xứng đáng là đô thị đáng mong đợi nhất mùa hè 2016.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí