Góc nhìn chuyên gia với dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Là một trong các dự án mới của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Phạm Hùng được kỳ vọng sẽ mang lại một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân cũng như cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư. Là một dự án sẽ được thừa hưởng những tinh hoa của các thành công mang thương hiệu Vinhomes.

Hình ảnh minh họaVinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Trước hết, thông tin dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đem đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi đẳng cấp cho cư dân phía Tây Hà Nội. Sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi và tinh tế trong kiến trúc sẽ làm khách hàng hài lòng nhất. Dự án được đầu tư và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu đi theo phong cách thiết kế châu Âu nhằm tạo ra sự khác biệt mà ít dự án nào có được.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng được hưởng rất nhiều lợi thế trong quá trình đô thị hóa. Trước kia, khu vực phía Tây Hà Nội chưa được sầm uất, đầy đủ nhưng hiện nay nó được coi là mô hình hiện đại, phù hợp với yêu cầu phát triển tại nơi đây.

Theo các chuyên gia thì nếu muốn tiền sản sinh ra nhiều tiền thì có hai cách gửi vào ngân hàng hoặc đầu tư.  Đối với những người theo xu hướng an toàn thì sẽ lựa chọn cách thứ nhất nhưng cách này thì tỷ lệ sinh lời của tiền không lớn. Còn với cách thứ hai có xuất hiện rủi ro nên thông thường chỉ có các nhà đầu tư, danh nghiệp mới quyết định đầu tư.

thu tucĐánh giá nhận định từ các chuyên gia

Và các chuyên gia cũng đánh giá việc mua dự án Vinhomes Phạm Hùng là việc nên làm, bởi  vì khu vực phía Tây đang dẫn đầu các khu vực khác thành phố về phát triển và quy mô dân số. Theo chủ trương mới của thành phố thì đang có xu hướng dịch chuyển trung tâm kinh tế - văn hóa - hành chính mới về phía tây góp phần làm giảm áp lực cho khu vực nội thành.

Chính vì vậy mà hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực này cũng rất được chú trọng đầu tư. Dự án nằm tại cửa ngõ phía Tây sẽ đưởng hưởng lợi thế rất lớn từ hạ tầng giao thông này. Hơn nữa dự án cũng nhận được rất nhiều quan tâm của UBND thành phố Hà Nội bởi dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ làm thay đổi diện mạo mới cho thủ đô. Ngoài ra, hiện nay tín dụng đang có chiều hướng phục hồi, mức tăng trưởng tín dụng bất động sản được kiểm soát ổn định góp phần kích thích thị trường địa ốc.

Khi đầu tư vào dự án Vinhomes Phạm Hùng khách hàng nhà đầu tư sẽ được đảm bảo cuộc sống chất lượng, cộng đồng văn minh, trải nghiệm không gian sống trong lành.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ

Không gian đô thị mới phía Tây thủ đô

Với những nhận định hết sức khách quan của các chuyên gia, có thể thấy tiềm năng sinh lời của dự án Vinhomes Phạm Hùng là rất lớn. Nếu quý khách muốn đầu tư thì lựa chọn đầu tư vào dự án là không tồi. Mọi thông tin về chính sách bán hàng dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí