Giải mã bí ẩn trong tên gọi phân khu Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là một trong những dự án có sức nóng nhất hiện nay của tập đoàn Vingroup. Dù mới ra mắt nhưng dự án cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng.

Ngay từ tên gọi dự án đã để lại cho khách hàng những ấn tượng sâu sắc. Tên dự án Vinhomes Thăng Long có ý nghĩa là rồng bay lên, là biểu trưng cho sự thịnh vượng, cũng là biểu trưng cho hình ảnh của thủ đô Hà Nội 1000 năm văn hiến. Không chỉ tên dự án mà tên của các phân khu trong dự án đều bắt đầu bằng từ “Long”. Đây là điểm đặc biệt của dự án tạo ra sự đồng bộ trong tên gọi giúp khách hàng có thể hình dung và lưu giữ ấn tượng lâu dài hơn.

du-an-vinhomes-thang-long

Phối cảnh biệt thự vinhomes thăng long

Những Lý do khi chủ đầu tư vingroup lại phân khu trong các dự án của mình

Khi tra từ điển Hán – Việt, từ “Long”có rất nhiều nghĩa khác nhau, tuy nhiên khi dùng để đặt tên cho địa danh thì chỉ có hai nghĩa phổ biến được sử dụng đó là chỉ con rồng và chỉ sự thịnh vượng.

Xuất phát từ ý nghĩa đó, chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long đã dùng từ “long” để đặt tên cho các phân khu trong dự án của mình, cụ thể là bốn phân khu: Long Phú, Long Cảnh, Long Hưng, Long Khánh.

  • Phân khu Long Phú

Trong từ điển Hán - Việt, từ “phú” có nghĩa là dồi dào, giàu có. Khi đặt tên phân khu dự án Vinhomes Thăng Long là “Long Phú” ngụ ý chính của chủ dự án là mong muốn cư dân sống tại khu này luôn được giàu có và thịnh vượng.

  • Phân khu Long Cảnh

Trong từ điển Hán-Việt, từ “cảnh” được lấy từ trong từ phong cảnh, cảnh vật. Phân khu này được đặt tên là Long Cảnh do đây là phân khu có vị trí nằm ở ven hồ điều hòa có tầm nhìn ra hồ rất đẹp và thoáng.

mat-bang-biet-thu-vinhomes-thang-long

mặt bằng khu biệt thự vinhomes thăng long

  • Phân khu Long Hưng

Khi tra nghĩa trong từ điển, từ “Hưng” mang ý nghĩa chỉ sự hưng vượng và thành đạt, các biệt thự vinhomes nam an khánh trong phân khu này được  chủ đầu tư đặt tên Long Hưng với mục đích mong muốn truyền tải ý nghĩa cũng như sự chúc phúc về một cuộc sống hưng thịnh và thành đạt tới cho khách hàng.

  • Phân khu Long Khánh

Từ “khánh” mang ngụ ý về sự vui mừng, vì vậy phân khu Long Khánh mang trong mình ý nghĩa về sự vui mừng và thịnh vượng. Điều mà dự án Vinhomes Thăng Long luôn mong muốn cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống vui vẻ, quên đi những lo âu bộn bề của cuộc sống.

Gác lại những lo toan trong cuộc sống thành thị ồn ào, thả hồn mình bay bổng cùng thiên nhiên,khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long bạn sẽ được sống trong một cuộc sống chất lượng đỉnh cao, một phong cách hiện đại, sang trọng cho người sở hữu. Ngay từ việc đặt những cái tên cũng thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long - Vingroup, dự án mong muốn mang tới cho con người một cuộc sống tiện nghi thoải mái nhất và những lời chúc tốt đẹp từ tận đáy lòng. Giải mã bí ẩn trong tên gọi phân khu Vinhomes Thăng Long hy vọng sẽ mang lại một số điều mới lại và thú vị cho bạn.

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí