Giá trị cuộc sống giữa lòng Hà Nội với Vinhomes Sky Lake

Vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng đang là một trong các dự án thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Là dự án được Vingroup ấp ủ và dự kiến sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2016, căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ mang tới những giá trị đích thực của cuộc sống. Sẽ là nơi bạn cùng gia đình trải nghiệm cuộc sống mới mẻ.

Vinhomes Phạm Hùng – giá trị đích thực của cuộc sống

chung-cu-vinhomes-pham-hungMột thành phố thu nhỏ ở phía Tây thủ đô

Vinhomes Phạm Hùng  - Nâng tầm giá trị cuộc sống

Vinhomes Phạm Hùng là dự án chung cư cao cấp được đầu tư đầy đủ hệ thống tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp nhất. Sống tại căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích thông minh và hiện đại trong nội khu dự án.

Một số các tiện ích dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vô cùng nổi bật có thể nhắc đến như: trung tâm thương mại, siêu thị tiêu dùng Vinmart, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân thể dục thể thao…

Chất lượng cuộc sống tại Vinhomes Phạm HùngTrải nghiệm cho cuộc sống thanh bình

Quý khách hàng sẽ được sống một cuộc sống thuận tiện với một hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng năm sao, tiêu chuẩn quốc tế tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Không cần mất quá nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân thể thao, cũng như không cần chen lấn, xô đẩy tại các trung tâm thương mại, siêu thị… cư dân của dự án sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án. Đây là một điểm cộng lớn của dự án mà khách hàng có thể thấy rõ rệt và điểm nhấn nổi bật nâng cao chất lượng giá trị của cuộc sống.

Vinhomes Phạm Hùng - Kết nối cộng đồng thượng lưu

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ là một nơi cực kỳ tốt để kết nối cộng đồng thường lưu thông qua những tiện ích khu sinh hoạt cộng đồng cũng như các hoạt động cộng đồng được tổ chức. Tại dự án cư dân có thể được tận hưởng những những tiện ích riêng biệt, có những bãi cỏ xanh, khuôn viên rộng dành cho các hoạt động tập thể của cư dân.

Các trường học liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, công viên, quảng trường, hồ nước… phục vụ chung cho tất cả cư dân của dự án. Với những tiện ích cộng đồng đẳng cấp, dự án chung cư vinhomes Phạm Hùng đại diện cho thương hiệu Vinhomes đẳng cấp, là một dự án lớn được đầu tư bởi  chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

vinhomes-chu-dau-tuCộng đồng đẳng cấp

Đến với dự án bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống với những giá trị đích thực mà giá căn hộ Vinhomes Phạm Hùng cũng vô cùng tương xứng với giá trị đó. Một cuộc sống thượng lưu thăng hoa đơn giản sẽ nằm trong tầm tay bạn

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí