Giá bán và tiến độ thanh toán của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Giá bán và đợt thanh toán của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Phạm Hùng (Vinhomes Sky Lake) là một trong những dự án tuy chưa được ra mắt trên thị trường nhưng đã và đang được rất nhiều các nhà đầu tư danh tiếng và khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hoặc đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận tìm kiếm thông tin trong thời gian vừa qua.

canh-quan-chung-cu-vinhomes-pham-hung

Cảnh quan dự án Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng : Lựa chọn mới cuộc sống đích thực

Vinhomes Phạm Hùng là một dự án đang được quan tâm rất nhiều từ nhà đầu tư lẫn khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở chú trọng tới và tìm kiếm thông tin dự án trong suốt tháng ngày qua.Dự án là sản phẩm của tập đoàn Vingroup,cũng giống như hầu hết các dự án của Vinhomes khác.Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được đầu tư bởi một hệ thống đồng bộ tiện ích hiện đại hoàn hảo và đẳng cấp, song hành với đó là những căn hộ được trang bị đầy đủ các thiết bị.Để trở thành một khu đô thị mới và “ hot “ giữa long thủ đô Hà Nội

Giá bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng dù chưa được chủ đầu tư công bố, nhưng cũng đang gây tiếng tăm trong giới địa ốc bất động sản nhà ở và cho thuê bởi các tiêu chí, phong cách thiết kế và xu hướng của dự án mang lại.Ngày nay xu hướng thuê nhà ở cao cấp ngày càng cao không những ở trong nước và ngoài nước, vì vậy giá bán chung cư Vinhomes Phạm Hùng luôn được các khách hàng có nhu cầu mua nhà để tâm tới và săn lùng không ngừng nghỉ.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng bao gồm những căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại. Với thiết kế tinh tế, hài hòa cùng cảnh quan trong lành, mát mẻ của vườn cây bao phủ diện tích rộng. Chủ đầu tư Vingroup có ý định phủ xanh tới 70% diện tích tổng thể và chỉ dành 30% cho diện tích xây dựng. Sở hữu những tiện ích vượt trội hàng đầu cùng thiết kế căn hộ sang trọng đẳng cấp, dự án sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

thiet-ke-can-ho-vinhome-pham-hung

Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sang trọng tinh tế

Tiến độ thanh toán dự kiến của dự án Vinhomes Phạm Hùng được chia thành nhiều đợt để giảm bớt gánh nặng chi trả cho khách hàng.

Thanh toán lần 1: Đóng 7 % tổng giá trị căn hộ

Thanh toán lần 2: Đóng 18 % tổng giá trị căn hộ

Thanh toán lần 3: Đóng 13 % tổng giá trị căn hộ

Thanh toán lần 4: Đóng 21 % tổng giá trị căn hộ

Thanh toán lần 5: Đóng 14 % tổng giá trị căn hộ

Thanh toán lần 6: Đóng 9% tổng giá trị căn hộ

Thanh toán lần 7: Đóng 20 % tổng giá trị căn hộ

Thanh toán lần 8: Đóng 6 % tổng giá trị căn hộ

Giá bán chung cư vinhomes phạm hùng và tiến độ thanh toán sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục và một cách nhanh chóng chính xác nhất cho khách hàng quan tâm trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi thông tin dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng của chúng tôi

(Mọi thông tin đều chưa chính thức được chủ đầu tư công bố)

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí