Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư tại Vinhomes Thăng Long

Năm 2014, thị trường bất động sản Việt Nam ấm dần lên, cũng theo đó, các dự án bất động sản trở thành miếng bánh béo bở dành cho các nhà đầu tư. Vấn đề đau đầu nhất mà các chủ đầu tư hiện nay quan tâm chính là dự án nào là dự án mang đến hiệu quả đầu tư nhất cho họ. Không có được những ưu thế về vị trí, tại sao Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh lại được đánh giá cao về các cơ hội đầu tư?

chu-dau-tu-vingroup-vinhomes-thang-long

Vingroup chủ đầu tư uy tín dự án Vinhomes Thăng Long

Chủ đầu tư Vingroup uy tín

Chất lượng thi công đảm bảo mà nhanh chóng, cùng hệ thống các tiện ích đồng bộ, theo tiêu chuẩn 5 sao. Chả mấy ngạc nhiên khi chỉ trong vòng 2 năm, Vingroup đã vươn lên trở thành nhà đầu tư uy tín nhất ngành bất động sản tại Việt Nam với hàng loạt các dự án rải đều từ Bắc vào Nam.

Những dự án bất động sản của Vinhomes đều mang lại giá trị lợi nhuận tương đối cao cho các nhà đầu tư bất động sản bởi vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng bậc nhất. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư lại khá ngạc nhiên khi Vingroup đưa ra quyết định xây dựng Vinhomes Thăng Long tại một vị trí không mấy đắc địa như vậy. Cơ hội đầu tư của Vinhomes Nam An Khánh đến từ đâu?

co-hoi-dau-tu-vinhomes-thang-long

Cơ hội đầu tư vào Vinhomes Thăng Long

 

Cơ hội về trung hạn

Hiện nay trên thị trường, kênh đầu tư được đánh giá là an toàn nhất chính là bất động sản. Thêm vào đó, đây cũng chính là kênh sinh lời khá ổn định. Xét trên tương quan các kênh khác như: vàng, chứng khoán hay đô la Mỹ hay thậm chí gửi tiết kiệm đều thể hiện rõ những điểm yếu về đầu tư: lợi nhuận thấp và không ổn định, rủi ro tiềm ẩn cũng không cao.

Một cơ hội đầu tư nữa có thể dễ dàng nhận ra về các cơ hội sinh lời hấp dẫn và an toàn tại Vinhomes Nam An Khánh. Tại hệ thống các dự án của Vingroup đều được các chủ đầu tư cam kết trong chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long với mức lợi nhuận hấp dẫn, đây chính là một cơ hội ít chủ đầu tư có thể nhận ra nếu không có cái nhìn tổng quan.

Cơ hội đầu tư dài hạn

Một tầm nhìn chiến lược là điều mà ban lãnh đạo Vingroup luôn khiến các nhà đầu tư ngả mũ kính nể. Hiện tại, nếu xét về vị trí thì có thể Vinhomes Nam An Khánh không có được những ưu thế nhưng, nếu như nhìn bức tranh tổng quan nền kinh tế Hà Nội trong những năm trở lại đây có thể thấy, tốc độ phát triển khu vực phía Tây này rất lớn và người dân cũng đang có xu hướng dịch chuyển dần về phía Tây để tránh những sự xô bồ của thủ đô nên có thể nói, trong vòng 2 đến 3 năm tới, đất khu vực này sẽ rất “hot”.

Những cơ hội đầu tư trên đây mới chỉ là những điểm nhỏ: ngoài ra cũng có thể thấy quyền sở hữu vĩnh viễn nhà tại Việt Nam đối với Việt Kiều và người nước ngoài cũng tác động đến những cơ hội đầu tư tại dự án này. Và có thể khẳng định một điều rằng: sẽ không hề hối hận nếu nhà đầu tư quyết định dấn thân vào dự án Vinhomes Nam An Khánh.

Xem thêm : Trước khi mua nhà, cần biết 7 điều sau về Vinhomes Thăng Long

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí