Những yếu tố làm nên giá bán căn hộ Vinhomes Sky Lake

Giá bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng có thay đổi nhiều

Là một dự án được sẽ ra mắt trong tháng 9/2016 cùng với các giá trị hoàn hảo, dự án vinhomes phạm hùng chắc chắn sẽ là một dự án rất được trông đợi. Bên cạnh các thông tin về vị trí, thiết kế, tiện ích, cư dân còn đặc biệt quan tâm về mức giá bán căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng.

dang-cap-tu-moi-goc-nhin-cua-du-an-Vinhomes-Pham-Hung-3-1024x623 (1)

Góc nhìn đặc biệt của dự án Vinhomes Phạm Hùng

Theo các chuyên gia bất động sản uy tín đây là một sản phẩm cao cấp nhắm tới đoạn thị trường khách hàng có thu nhập cao, chính bởi vậy mà giá bán của căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được đánh giá cao hơn mặt bằng chung với căn hộ chung cư. Tuy nhiên mức giá bán này hoàn toàn là hợp lý bởi những giá trị xứng tầm. Có thể kể đến một số lý do căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được định giá như vậy:

vi-tri-vinhomes-pham-hung1

Vị trí hoàn hảo của dự án Vinhomes Phạm Hùng

Thứ nhất, vị trí của dự án Vinhomes Phạm Hùng nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, hạ tầng giao thông phát triển cùng với sự thuận tiện trong di chuyển đi lại, cư dân dự án được hưởng lợi ích rất lớn tại vị trí này do đó giá trị gia tăng thêm của dự án là rất lớn.

Thứ hai, những giá trị tinh thần mà các dự án Vinhomes mang lại luôn làm hài lòng cư dân. Một hệ thống tiện ích đầy đủ chất lượng dịch vụ năm sao mang lại cho khách hàng một cuộc sống đảm bảo cả về chất và lượng. Khách hàng có thể tận hưởng các giá trị đẳng cấp mà hiếm có nơi nào cung cấp được, đây chính là sự khác biệt của dự án một yếu tố ảnh hưởng tới chiến lược định giá của dự án.

tien-ich-dich-vu

Tiện ích dịch vụ hoàn hảo

Thứ ba,chung cư cao cấp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được cung cấp một hệ thống trang thiết bị hiện đại đến từ các thương hiệu hàng đầu. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đảm bảo mang lại cho cư dân tương lai một cuộc sống an toàn chất lượng và tiện nghi nhất.

co-nen-mua-vinhomes-metropolis1

Thiết kế căn hộ vinhomes phạm hùng

Thứ bốn: Với phong cách thiết kế Châu Âu cổ kính sang trọng thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không gian lãng mạn ấm cúng giữa thành phố ồn ào náo nhiệt. 

noi-that-can-ho-vinhomes-liễu-giai

Phong cách Châu Âu sang trọng 

Trên đây là một số yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng tới định giá của căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, ngoài ra còn rất nhiều các yếu tố khác có liên quan bởi dự án cung cấp một hệ thống các giá trị rất lớn tới cho khách hàng. Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Xem thêm: Chính sách bán chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí