Đủ đầy điện đường trường trạm tại Vinhomes Nam Thăng Long

Nằm sâu hơn về phía trong của đại lộ Thăng Long, những tưởng dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ gặp nhiều khó khăn về cơ sở hạ tầng các tiện ích nhưng điều đó sẽ bị thay đổi khi chỉ cần một lần thôi khách hàng đến với dự án. Điện, đường, trường trạm tất cả đều hiện hữu ngay tại dự án Vinhomes Thăng Long này.

vinhomes-thang-long-ket-noi-noi-do

Vinhomes Thăng Long sở hữu thuận lợi về giao thông

Đường xá thuận lợi

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây Nam dẫn vào thủ đô Hà Nội, Vinhomes Nam An Khánh có những sự thuận lợi đáng kể: các trung tâm thành phố 25 phút lái xe, chỉ mất 3 phút đi dọc về phía đại lộ Thăng Long là có thể tham dự được vô số những sự kiện văn hóa chính trị trọng đại được tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia. Hay chỉ cần 51 phút lái xe là Sân bay Quốc tế Nội Bài đã ở ngay trước mắt.

Thêm vào đó, giáp với đường vành đai 4 là một ưu thế dễ dàng để các cư dân có thể di chuyển tới các tỉnh thành lân cận của khu vực phía Bắc như Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình…

truong-vinschool-vinhomes-thang-long

Trường học liên cấp Vinschool Vinhomes Thăng Long

Môi trường học tập tuyệt vời tại Vinschool

Chỉ mới thành lập được 3 năm nhưng mỗi khi nhắc đến cái tên Vinschool, không người đân thủ đô nào lại không biết đến một thương hiệu tầm cỡ trong ngành giáo dục. Chương trình học tại Vinschool chính là sự chắt lọc những tinh hoa của giáo dục tiến tiến thế giới để khéo léo kết hợp với nền văn hóa Việt Nam. Các em học sinh học tập dưới mái trường Vinschool sẽ được cung cấp những kiến thức và các kĩ năng cần thiết có thể tự tin bước trường quốc tế, trở thành công dân toàn cầu nhưng cũng không hề mất đi bản sắc văn hóa Việt Nam.

Vinschool Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh gồm 3 cấp từ cấp 1 đến cấp 3 được dự kiến sẽ đón những lứa học sinh đầu tiên vào tháng 8 năm 2017, ngay sau khi các căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh được bàn giao.

benh-vien-vinmec-vinhome-thang-long

Bệnh viện đa khoa Vinmec tại dự án Vinhomes Thăng Long

Vinmec – sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe

Có sức khỏe là có tất cả, hiểu được tầm quan trọng của các vấn đề trên đó chính là lý do tại mỗi dự án Vinhomes của mình, Vingroup đặc biệt trang bị một phòng khám đa khoa quốc tế hiện đại bậc nhất với các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn JCI cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngày giàu y đức có trách nhiệm cao với bệnh nhân và có tâm với nghề.

Khách hàng chọn mua các căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh đều sẽ được hưởng thụ dịch vụ chăm sóc sức khỏe bậc nhất cùng những hỗ trợ tận tâm từ các vị lương y như từ mẫu.

Khách hàng, giờ đây, có thể yên tâm hơn bao giờ hết về một Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đủ đầy điện, đường, trường, trạm.

Bài viết liên quan : Những bước để có thể mua bán biệt thự vinhomes thăng long

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí