Dự án Vinhomes Liễu Giai- thành công của Vingroup

DỰ ÁN VINHOMES LIỄU GIAI- THÀNH CÔNG CỦA VINGROUP

chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai là dự án thành công tiếp theo của tập đoàn Vingroup nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ có được vị trí vô cùng thuận lợi nằm giữa thành phố Hà Nội mà những thiết kế ở nơi đây cũng vô cùng đẳng cấp, sang trọng mang lại cuộc sống thời thượng.

NHỮNG ĐIỀU THUẬN LỢI TỪ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN VINHOMES LIỄU GIAI

Nằm trên con đường Liễu Giai, dự án được nhiều người quan tâm bởi vị trí vàng và thu hút khách hàng, nhà đầu tư. Tại đây các bạn có thể đi tới các khu trung tâm của thủ đô như là đại sứ quán của Nhật, tòa nhà Lotte… một cách dễ dàng nhất. Vì gần với các khu trung tâm chính trị của cả nước nên mức độ hệ thống an ninh ở đây vô cùng nghiêm ngặt, các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi ở đây.

du-an-vinhomes-lieu-giai

NHỮNG THIẾT KẾ SANG TRỌNG CỦA DỰ ÁN VINHOMES LIỄU GIAI

Những căn hộ của dự án Vinhomes liễu giai được thiết kế theo chuẩn phong cách Châu Âu mang lại không gian thoải mái, thoáng mát cho căn phòng. Tất cả các căn phòng đều được thiết kế với mục đích có thể nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất giúp cho người ở thấy thích thú. Khu vườn nổi chính là điểm nhấn tại thiết kế của dự án Vinhomes Liễu Giai. Được kết hợp hài hòa giữa nước, cây xanh mang lại một không gian tuyệt vời cho tòa nhà để mọi người dân thư giãn.

DỰ ÁN VINHOMES LIỄU GIAI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Chắc chắn khi mua một căn hộ ngoài vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, thuận lợi thì những tiện ích sẽ là tiêu chuẩn tiếp theo để lựa chọn căn hộ. Tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những tiện ích vô cùng thuận lợi ở nơi đây. Trường học liên cấp chính là điểm đặc biệt ở dự án, các bạn không cần đi đâu xa mà vẫn có thể cho con em mình học tập ở ngôi trường tiên tiến hàng đầu ở cả nước. Với hệ thống giáo dục tiên tiến và giáo viên chuyên môn giỏi và nhiệt tình sẽ giúp con em bạn tiến bộ vượt bậc. Ngoài ra còn có các khu trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa và các phòng tập gym, spa….

 Xem thêm: LỊCH RA MẮT DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

 

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí