Dự án Vinhomes Liễu Giai – nơi tạo lập cuộc sống mới

Thương hiệu Vinhomes với phương châm không chỉ bán một nơi để ở mà còn là một nơi để tạo lập một cuộc sống thực sự đẳng cấp, với tiện ích đồng bộ và dịch vụ tiêu chuẩn cao, dự án Vinhomes Liễu Giai là dự án mới của Vinhomes và cũng là dự án chung cư cao cấp hứa hẹn tạo lập nên cuộc sống mới cho cư dân.

du-an-lieu-giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai –hạ tầng thiết kế đồng bộ và đẳng cấp

Dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ hình thành nên một diện mạo và tầm vóc mới cho quận Ba Đình. Với lối thiết kế đẳng cấp được các chuyên gia thiết kế hàng đầu trong ngành chú trọng triển khai, hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ về tiêu chuẩn xây dựng, chất lượng và được nhấn mạnh đến sự sang trọng, đẳng cấp. Vinhomes Liễu Giai - dự án chung cư cao cấp với hệ thống cơ sở hạ tầng được gắn kết chặt chẽ, cư dân được tận hưởng cuộc sống chất lượng vượt trội. Mọi trang thiết bị được lắp đặt đều là thiết bị cao cấp, tạo lập nên một không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai –dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế

tien-ich-can-ho-vinhomes-lieu-giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai còn được tạo lập với dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao đem tới cho các cư dân cuộc sống tiện nghi nhất, được phục vụ chu đáo từ những yêu cầu cơ bản nhất cho đến dịch vụ tiêu chuẩn cao.

+ Trung tâm dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ 24/24

+ Dịch vụ gia đình được thực hiện theo tiêu chuẩn 5 sao

+ Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, ẩm thực phục vụ tại nhà

+ Hỗ trợ mọi người cho thuê bất động sản cũng như quản lý khách thuê thay cho chủ nhà

Với nhiều dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao, các cư dân của Vinhomes Liễu Giai sẽ được trải nghiệm một phong cách sống mới tiện nghi và đẳng cấp. Đặc biệt, vấn đề an ninh luôn được quan tâm hàng đầu với hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại từ hệ thống camera giám sát, chuông cửa có hiển thị hình ảnh, khóa bằng vân tay và khóa cơ, đến đội ngũ bảo an chuyên nghiệp trực 24/24. Mua Vinhomes Liễu Giai các cư dân thực sự sẽ có được phong cách sống mới, khởi đầu cho một cuộc sống lý tưởng.

Dự án Vinhomes Liễu Giai – cộng đồng văn minh gắn kết

Tại Vinhomes Liễu Giai, cộng đồng luôn được khẳng định, gắn kết và sẻ chia. Cộng đồng Vinhomes được tạo dựng dựa trên giá trị vững bền, hứa hẹn sẽ kết nối và phát triển cộng đồng văn minh, thịnh vượng.

XEM THÊMCách bố trí nội thất ở chung cư Vinhomes Liễu Giai hợp phong thủy

Chung cư 789 Xuân đỉnh
Thông tin các: Dự án bất động sản
Dự Án Bắt đầu Kết thúc Địa điểm
29/05/2016 29/05/2016 JW Mariot Hà Nội
18/05/2016 Thứ 3, 18/05/2017 TT Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí